Đường Trên hiện nay là nơi có nhiều vị tướng khá lỗi, và trong đó có 2 cái tên rất nổi bật là Irelia và Aatrox. Cô nàng Irelia thì đã ăn nerf liên tục kể từ khi được làm lại, nhưng giờ vị tướng này vẫn còn cực kì mạnh mẽ, và Riot sẽ phải có những thay đổi nặng tay hơn để kìm hãm cô.

aatrox-portrait

Đang có một vài hướng giảm sức mạnh cho Aatrox, và trong đó việc giảm tốc chạy cũng như thời gian tồn của chiêu cuối đang là thứ được hướng đến. Khả năng rất cao là thay đổi này sẽ được áp dụng, và Aatrox sẽ còn có nhiều chỉnh sửa khác lớn hơn ở bản 8.22 nữa.

Aatrox mới có khả năng gây sát thương trên diện rộng quá lỗi

irelia-final-portrait

Irelia sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều thứ trong thời gian tới. Đầu tiên là độ cơ động của Irelia đã rất ghê với những màn bay nhảy Q rồi, vì thế cô sẽ bị giảm 5 tốc độ di chuyển đi để kém cơ động hơn một chút. Thay đổi 5 tốc độ di chuyển này nghe thì có vẻ không lớn, nhưng đối với một vài vị tướng thì nó lại có tác động khá lớn. Ngoài thay đổi trên, nếu Irelia vẫn còn quá bá đạo thì cô còn thể bị giảm cả thời gian hồi chiêu của W nữa.

Animated GIF

Trong tay những cao thủ thì Irelia đã có khả năng bay nhảy quá ghê với những phát Q liên tiếp, thế nên cô bị giảm đi chút tốc độ di chuyển cũng là dễ hiểu thôi

Aurelion-Sol-Final-Portrait

Aurelion Sol sẽ bị giảm một chút máu đầu trận để khiến kẻ địch có cơ hội bán hành cho “thần rồng” trong đầu trận, vì hiện giờ vị tướng này mà được farm thoải mái thì rất khó để chạm vào hắn ta trong giai đoạn sau. Nhưng bù lại Aurelion Sol cũng sẽ được tăng thêm khả năng hồi phục máu, một phần cũng là vì những người chơi mới thường chưa biết tận dụng “trò” Biến Về và E trở lại đường để hồi phục, vì vậy cho thêm ít hồi phục máu cơ bản sẽ giúp họ dễ làm quen hơn với Aurelion Sol.

aurelion-sol

Có trang phục mới xong mà vẫn chưa thấy hot hơn tí gì nhỉ

Zac-Final-Portrait

Zac sẽ được tăng sát thương của Q để giúp vị tướng này có thể chen chân vào khu rừng trong mùa giải tới. Và đương nhiên sau thay đổi này, nhiều người sẽ lựa chọn Q làm kĩ năng nâng tối đa thứ 2 thay vì thứ 3 như trước đó.

Corki-Final-Portrait

Những thay đổi của Corki đã được nhắc tới từ khá lâu, nhưng cuối cùng nó đã bị hoãn lại vì mọi thứ chưa rõ ràng. Corki vừa được thử nghiệm tăng sát thương của Gói Hàng nội tại bằng cách đẩy lùi kẻ địch ít hơn, cho khả năng làm chậm nhiều thêm hay gây ra sát thương mạnh hơn trước, nhưng có vẻ vẫn chưa thứ gì thực sự hợp lý. Đợt tăng sức mạnh của Corki sẽ được lùi lại vào một phiên bản trong tương lai gần với những thay đổi kĩ năng khác.

avatar-corki

Hot được một chút lúc đầu mùa thì đã ăn nerf sấp mặt nên giờ mới không ai chơi đó các anh Rito

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm