Blade & Soul
Những tướng dễ chơi cho người mới chơi Blade & Soul

Những tướng dễ chơi cho người mới chơi Blade & Soul

Việc chọn lựa một hệ phái để trải nhiệm thế giới Blade & Soul đầy huyền bí, lôi cuốn luôn là một vấn đề khá nhức nhối với những võ hiệp đang dự định tham gia. Để góp phần hỗ trợ một cách tốt nhất cho các võ hiệp có thể cảm nhận được hết độ hấp dẫn khi tham gia Blade & Soul, dưới đây là bài viết giới thiệu về top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul. Mong rằng, bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các võ hiệp.
Giới Thiệu Hệ Phái Cuồng Long Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Cuồng Long Trong Blade & Soul

Đúng như tên gọi của mình, Cuồng Long sở hữu kỹ năng hủy diệt mạnh nhất của Blade and Soul. Thể hình ngoại cỡ thường khiến họ trở thành mục tiêu tấn công chính của kẻ thù. Tuy nhiên, dù cho kẻ thù dù hung hãn đến đâu, những Cuồng Long vẫn có thể dễ dàng loại bỏ những kẻ đang cố gắng cản bước họ.
Giới Thiệu Hệ Phái Kiếm Vũ Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Kiếm Vũ Trong Blade & Soul

Một môn phái chỉ có ở tộc Linh. Dù dùng chung vũ khí với những Kiếm Sư, nhưng những Kiếm Vũ vẫn sáng tạo nên những kỹ năng độc đáo mà chỉ riêng họ sở hữu. Những Kiếm Vũ được biết đến với những đòn tấn công nhanh, biến hóa và những chiêu thức diện rộng thay cho những kỹ năng phòng ngự.
Giới Thiệu Hệ Phái Triệu Hồi Sư Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Triệu Hồi Sư Trong Blade & Soul

Trong các chuyến phiêu lưu, Triệu hồi sư không bao giờ cảm thấy cơ đơn vì lúc nào bên cạnh họ cũng có một người bạn đồng hành. Hai linh hồn không thể tách rời, ràng buộc với nhau bằng giao ước không thể phá vỡ giữa Linh tộc và Linh thú.
Giới Thiệu Hệ Phái Pháp Sư Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Pháp Sư Trong Blade & Soul

Khác với nhiều hệ phái khác, Pháp Sư tập trung vào việc tấn công từ xa với lượng sát thương cực lớn từ khoảng cách an toàn. Những tuyệt chiêu nhanh và nguy hiểm, có thể kết hợp vừa tấn công vừa di chuyển giúp Pháp Sư trở nên hữu dụng trong mọi trận chiến. Tuy nhiên, Pháp Sư không có ưu thế cận chiến nên việc giữ vị trí trong giao tranh là vấn đề sống còn cần phải lưu tâm.
Giới Thiệu Hệ Phái Võ Sư Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Võ Sư Trong Blade & Soul

Võ Sư sử dụng quyền cước để đánh bại đối thủ, nhưng sức mạnh thật sự của hệ phái này nằm ở việc nắm bắt thời điểm xuất chiêu. Lấy “dĩ nhu chế cương” làm tâm pháp, Võ Sư có thể bắt được đòn tấn công của đối phương, chuyển hướng đòn đánh và phản công trong nháy mắt.
Giới Thiệu Hệ Phái Sát Thủ Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Sát Thủ Trong Blade & Soul

Trong khi các hệ phái khác luôn đề cao sự liều lĩnh và táo bạo, những Sát Thủ lại biết đến với khả năng tấn công bất ngờ và hành động theo phương pháp riêng của mình. Cách họ kiểm soát chiến trường rất độc đáo, nhử kẻ thù rơi vào những cái bẫy chết người trước khi kịp nhận ra kẻ nào đã lấy đi sinh mạng của chúng. Sát Thủ mạnh nhất khi hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, những chiêu thức tàng hình và tấn công liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với những trận chiến lớn.
Giới Thiệu Hệ Phái Kiếm Sư Trong Blade & Soul

Giới Thiệu Hệ Phái Kiếm Sư Trong Blade & Soul

Kiếm Sư là hệ phái công thủ toàn diện, sử dụng vũ khí kiếm để áp chế đối thủ trên chiến trường. Võ công của Kiếm Sư dựa trên tốc độ tấn công nhanh và kĩ thuật di chuyển xung quanh địch thủ. Kiếm Sư có thể né tránh và đỡ đòn của đối phương mà không phải ngưng trệ, cũng như phản công quyết liệt với những tuyệt chiêu của mình.