Nơi chia sẽ kiến thức-kinh nghiệm-thủ thuật chơi Liên Minh Huyền Thoại
Cẩm Nang Liên Minh
Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất

Là một vị tướng có lối chơi ảo diệu và đầy liều lĩnh, Yasuo luôn nằm trong top những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong những trận đấu hạng. Tuy nhiên, để làm chủ được Kẻ Bất Dung Thứ là thứ không phải một sớm một chiều mà đạt được
Hướng dẫn combo cực chuẩn cho game thủ chơi Yasuo

Hướng dẫn combo cực chuẩn cho game thủ chơi Yasuo

Chắc chắn rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tự có cho mình thêm một vài cách combo mới với vị tướng “huyền thoại” Yasuo. (lưu ý rằng bài viết có thể tải hơi chậm vì nhiều ảnh động)
Sự kết hợp combo tuyệt vời Xerath và Jhin

Sự kết hợp combo tuyệt vời Xerath và Jhin

Chiêu cuối của Xerath giúp những phát đạn của Jhin gây được nhiều sát thương hơn bởi kẻ địch càng ít máu thì Sân Khấu Tử Thần của hắn càng có nhiều sát thương mà. Ngược lại thì chiêu cuối của Jhin lại là công cụ làm chậm để những chưởng lực đến từ Nghi Thức Ma Pháp dễ trúng đích hơn.
Những giải pháp game thủ nên chọn khi đối đầu với đội có Karma

Những giải pháp game thủ nên chọn khi đối đầu với đội có Karma

Chắc gần đây cũng có nhiều bạn gặp phải Karma đỡ đòn đường trên đúng không? Ngoài việc phá đám khó chịu trong giai đoạn đi đường, mà thậm chí ở các pha giao tranh nhỏ lẻ lẫn tranh cướp mục tiêu, Karma cũng thể hiện khả năng quấy rối tốt với bộ kỹ năng của mình.
Game thủ Liên Minh nên chuẩn bị tâm lý khi leo hạng giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 như thế nào?

Game thủ Liên Minh nên chuẩn bị tâm lý khi leo hạng giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 như thế nào?

Tâm lý thể hiện trạng thái cảm xúc của bạn và cách bạn suy nghĩ đối với một hiện tượng nào đó trong trò chơi. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc ra quyết định, xử lí và giao tiếp. Sau đây là một vài điểm chúng ta nên giải quyết và khắc phục trong quá trình thi đấu xếp hạng, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.