5 điều QUAN TRỌNG cần nắm rõ trong phiên bản 7.11

5 điều QUAN TRỌNG cần nắm rõ trong phiên bản 7.11

Tại phiên bản 7.10, chúng ta đã tiếp tục thấy những chỉnh sửa nhằm cân bằng nhóm Tiên Phong và cải tiến nho nhỏ dành cho Heimerdinger và Rammus. Tại phiên bản này, các nhà cân bằng của Riot tiếp tục nỗ lực đưa những vị tướng khác đang bị quên lãng trở lại cuộc chơi. Chúng ta hãy cùng xem, 5 điều cần nắm rõ trong phiên bản này là gì nhé:

patch711

Rek’Sai, Kindred và Malzahar theo gót Heimerdinger và Rammus

Cả 3 vị tướng trên đều được chăm sóc lại, chỉnh sửa để thể hiện rõ bản chất của từng vị tướng hơn, cùng với đó là cho họ một hướng đi rõ ràng.

Reksai-Final-Portrait

Rek’Sai có một vài thay đổi, tuy nhiên điều đáng quan trọng nhất là chiêu cuối và khả năng chui hố của cô ta. Chiêu cuối Void_Rush – Tốc Hành Hư Không sẽ giúp Rek’Sai lao thẳng vào hậu tuyến đối phương và chọn bất kỳ mục tiêu nào cô mong muốn. Ngoài ra, tại cấp độ cuối cùng của reksai-e – Đường Hầm, Rek’Sai có thể chui lại vào đường hầm trong vòng 2 giây, khiến cô ta có khả năng trở thành một sát thủ lanh lẹ thực sự.

 

 

Hãy xem chiêu cuối của Rek’Sai vào tay Vandiril nó trở nên “nhộn” như thế nào

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: 5 điều QUAN TRỌNG cần nắm rõ trong phiên bản 7.11
Kết quả:4/5 - 42048 phiếu bầu