8 mẹo sau sẽ giúp bạn hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 mà không tốn một giọt mồ hôi

8 mẹo sau sẽ giúp bạn hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 mà không tốn một giọt mồ hôi

Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 luôn là thử thách với rất nhiều cá nhân cũng như đội chơi khác nhau. Với sức mạnh vô cùng khủng khiếp và một lượng máu cực kỳ dồi dào, rất nhiều anh hào đã phải chào thua trước sự bất công này.

Tuy nhiên nếu Máy Siêu Khủng khiếp muốn lấy thịt đè người thì người chơi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sự khéo léo của mình để chống lại điều đó. Và để hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100, các bạn có thể sử dụng các mẹo sau:

8-meo-sau-se-giup-ban-ha-doom-bot-cap-100-ma-khong-ton-mot-giot-mo-hoi-01

1. Hạn chế hạ gục Máy khi không cần thiết

Máy trong chế độ này sẽ mua đồ theo thời gian tương ứng. Và mỗi khi chúng về nhà xong sẽ xuất hiện lại với sức mạnh gấp 10 lần. Vậy nên để tránh những khoảng đột biến sức mạnh không đáng có, nếu bạn chưa tự tin có thể hạ gục máy ở lần chúng mua đồ tiếp theo, hãy có lòng vị tha cho chúng.

2. Chọn tướng thích hợp

Chắc hẳn trước đây NhomGameThu đã có những bài hướng dẫn chọn tướng cho chế độ này rồi. Về cơ bản chúng ta nên chọn những vị tướng có khả năng gây sát thương theo % máu như Brand, chặn đòn đánh tốt như Braum, dọn lính tốt như Morgana và khả năng gây sát thương lan từ phía sau như Jinx và Sivir.

Ngoài ra thì Máy cũng sẽ không né những chiêu sát thương diện rộng và lâu nên những vị tướng như Karthus hay Anivia cũng cực kì hữu dụng. Rất nhiều bạn đã phản ánh đạt được Pentakill ở cấp độ máy 9x với Anivia.

8-meo-sau-se-giup-ban-ha-doom-bot-cap-100-ma-khong-ton-mot-giot-mo-hoi-02

Cặp đôi băng hỏa song sát vô cùng hữu dụng trong Máy Siêu Khủng Khiếp

3. Dịch Chuyển và Trừng Phạt

Đương nhiên rồi, bạn có thể trừng phạt Teemo mà, còn quả lũ quái rừng mà chúng gọi ra nữa.

8-meo-sau-se-giup-ban-ha-doom-bot-cap-100-ma-khong-ton-mot-giot-mo-hoi-03

Cặp bài trùng gần như là bắt buộc trong chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp

4. 1-3-1

Đây là công thức đi đường phổ biến trong chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp. 1 người đường trên, 1 người đường dưới và 3 người đường giữa. Bạn không cần quá quan tâm đến trụ đầu tiên.

Lý do là nhiệm vụ của các bạn trong chế độ này là lên cấp độ và mua đồ dọn đường. Máy sẽ tập trung dồn lực lượng vào đường cuối cùng chưa bị nổ trụ, vậy nên hãy để đường này là đường giữa. Do đường giữa sẽ rất khó để bạn “Proxy” (xem mẹo 1), đặc biệt là khi con Teemo nó giáng trần.

5. Tiến hành dọn lính sau lưng

Mẹo 1 này sẽ rất hữu dụng ngay sau khi trụ 1 của các bạn bị phá vỡ. Lúc này, hãy ra phía sau lưng của máy, và bắt đầu bắt nạt lính (bởi đây là thứ duy nhất các bạn có thể bắt nạt trong chế độ này). Máy sẽ không làm gì tại các trụ tiếp theo của bạn nếu không có lính xung quanh. Tuy nhiên hãy cẩn thận, chúng có thể gọi quái rừng ra làm lá chắn, vậy nên hãy sẵn sàng Trừng Phạt Smite cho tình huống này.

 GIF

Proxy Timeeeeeeee (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa, mình sẽ proxy khi nó đẩy vào trụ 2)

6. Mắt Kiểm Soát

Mẹo này khá đơn giản, hãy cắm Mắt Kiểm Soát ở bụi để giúp bạn dịch chuyển ra đường dễ dàng hơn sau mỗi lần lên bảng đếm số hoặc về mua đồ, giúp bạn dọn lính sau lưng dễ dàng cũng như phòng thủ hiệu quả hơn.

7. Chiến thuật khi trụ đầu cả 3 đường bị phá hủy

Tại thời điểm này, các bạn phải chia công việc rõ ràng. Máy sẽ tập trung vào một đường. Hãy để:

  • 3 người có thể phòng ngự từ xa đối phó với máy để phòng thủ trụ đang bị tấn công.

  • 1 người Proxy 2 đường

  • 1 người Proxy đường mà máy đang tập trung

Chiến thuật này sẽ giúp bạn cầm cự được cho đến khi Teemo xuất hiện.

 

8. Teemo

Khi Teemo xuất hiện, hãy duy trì chiến thuật 7 cho đến khi hắn tiến vào nhà lính hoặc nhà chính của bạn. Cả 5 người hãy giữ Trừng Phạt, các bạn có thể trừng phạt được Teemo nên hãy vả vỡ mồm nó ra. Giết Teemo và nhiệm vụ hoàn thành. Chúc các bạn may mắn.

 GIF

Không có lính bảo kê thì Tê Mu cũng chỉ có vậy thôi

Theo các bạn, ngoài những mẹo trên ra chúng ta còn có thể làm những gì để hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 nữa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: 8 mẹo sau sẽ giúp bạn hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 mà không tốn một giọt mồ hôi
Kết quả:5/5 - 52050 phiếu bầu