Bạn sử dụng mấy ngón tay để bấm bàn phím khi chơi Liên Minh?

Bạn sử dụng mấy ngón tay để bấm bàn phím khi chơi Liên Minh?

Trò chơi điện tử nào cũng đều có những cách bấm phím khá riêng biệt, như game bắn súng thì lại sử dụng rất nhiều phím di chuyển, còn Liên Minh của chúng ta thì lại nổi tiếng với 4 nút QWER. Nhưng chắc chắn rằng cũng rất ít bạn đã từng tự hỏi những người khác sẽ sử dụng mấy ngón tay để chơi Liên Minh, và hôm nay bạn hãy cùng với Liên minh 360 và các độc giả khác “tâm sự” về việc đó nhé!

Mọi chuyện bắt đầu rầm rộ từ khi cô nàng LilyPichu bị anh bạn Destiny trêu vì việc sử dụng “có mỗi” 3 ngón tay để chơi Liên Minh, trong khi anh chàng này thì lại sử dụng tới 4 ngón. Đương nhiên LilyPichu sau đó cũng phải đi tìm thêm những đồng minh của mình, và rất may mắn là cô đã có thêm những người đồng minh như Poki, Scara, Aphromoo hay thậm chí là cả anh chàng Xạ Thủ “top 3 của CKTG” Doublelift.

Màn cãi lộn siêu hài của 2 streamer

Bản thân mình thì chỉ sử dụng 3 ngón tay để bấm bàn phím khi đánh Liên Minh, ngón áp út ở Q và thi thoảng dùng để bấm vào nút A, ngón giữa ở W còn ngón trỏ thì phải hoạt động năng suất nhất khi nó được đặt ở nút E nhưng thi thoảng sẽ phải di chuyển sang để bấm R, D, F và cả những phím bấm trang bị 3, 4, 5.

keyboard

Và có một số người chơi lại dùng cả 4 ngón tay lên 4 phím QWER luôn

Các độc giả của NhomGameThu sử dụng mấy ngón tay để bấm phím khi chơi Liên Minh, hãy để lại bình luận ở phía dưới và giới thiệu cả cách đặt tay của các bạn nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Bạn sử dụng mấy ngón tay để bấm bàn phím khi chơi Liên Minh?
Kết quả:3/5 - 32399 phiếu bầu