Chia sẽ mẹo chơi Fiddlesticks có thể dọn xong 3 bãi quái rừng khởi đầu tại 2 phút 20 giây

Chia sẽ mẹo chơi Fiddlesticks có thể dọn xong 3 bãi quái rừng khởi đầu tại 2 phút 20 giây

Tại Tiền Mùa Giải 2017, việc thay đổi bãi Bùa Xanh đã giúp cho Fiddlesticks có một hướng đi rừng nhanh khủng khiếp. Không biết rằng hiện tại có vị tướng nào dọn rừng khi khởi đầu với tốc độ bằng được Fiddlesticks như vậy không nhỉ?

Đầu tiên, hãy nâng kĩ năng Cơn Gió Đen (E) và khởi đầu ở bãi Sói Quỷ Hai Đầu, và nhớ đừng dùng Trừng Phạt nhé bởi ở lần dùng E thứ 2 thì bạn hoàn toàn có thể dọn xong cả ba con sói đấy rồi. Sau bạn có thể lên cấp độ 2 và quay xuống ăn Bùa Xanh. Quan trọng nhất chính là kéo hai bãi Bùa Xanh cũng như Cóc Quỷ lại gần nhau để có thể dùng Cơn Gió Đen lên cả hai mục tiêu này.

Kết hợp với việc Hút Máu và Trừng Phạt hợp lí, bạn có thể hạ gục cả hai bãi quái rừng này gần như cùng một lúc tại 2 phút 20 giây và lên luôn cấp độ 3 cùng với dư ra gần một nửa thanh điểm kinh nghiệm.

Xem video để dễ hiểu và thực hành hơn nhé

Chỉ hơi tiếc một chút là Fiddlesticks không phải là một vị tướng hợp meta chứ nếu không với tốc độ khởi đầu rừng thần tốc như vậy thì chắc không có vị tướng nào bắt kịp được trong thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Chia sẽ mẹo chơi Fiddlesticks có thể dọn xong 3 bãi quái rừng khởi đầu tại 2 phút 20 giây
Kết quả:4/5 - 41645 phiếu bầu