Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất

Là một vị tướng có lối chơi ảo diệu và đầy liều lĩnh, Yasuo luôn nằm trong top những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong những trận đấu hạng. Tuy nhiên, để làm chủ được Kẻ Bất Dung Thứ là thứ không phải một sớm một chiều mà đạt được, nhưng nhiều người chơi lại không biết điều đó, và họ chỉ chọn Yasuo với mục đích phá tan nát trận đấu đó mà không hề quan tâm tới kết quả cuối cùng.

Và hãy cùng NhomGameThu tham khảo cách khắc chế Yasuo của một người dùng Reddit, xem chúng có hiệu quả không nhé.

“Chào mọi người, mình đã làm rất nhiều thứ để có thể làm cho người chơi khác không pick Yasuo, và mình có thể chắc chắn rằng nó hiệu quả 100% trong soloQ.

Nó hoạt động như sau nhé:

  • Ở trong giao diện chọn tướng, hãy quan sát xem ai sẽ là kẻ định chọn Yasuo (có thể là kẻ đã chọn sẵn Yasuo trong giai đoạn chọn trước hoặc đơn giản là kẻ cứ loạn lên và nói mọi người trong khung chat đó).

  • Nếu bạn chơi ở vị trí rừng hoặc đường giữa/đường trên (cách này sẽ hoạt động nếu Yasuo đi giữa hoặc đường trên, tuy nhiên, tỉ lệ thành công cao hơn với người đi đường trên), hãy giả vờ rằng bạn muốn chọn một vị tướng đang bá đạo nào đó, như Maokai hoặc Nautilus chẳng hạn.

  • Ở giai đoạn cấm, lập tức cấm Yasuo. Lúc này, hãy chuẩn bị nghe những lời không hay từ kẻ chuẩn bị chọn Yasuo kia. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là một bước trong quy trình.

  • Hãy nói những thứ như kiểu: “Đừng chọn của tôi để phá game. Tôi thề là tôi chưa thấy bạn định chọn Yasuo đâu”.

Yasuo_PROJECTSkin

  • Sau bước này, kẻ định chọn Yasuo kia sẽ rất bực và hắn sẽ chọn ngay vị tướng của bạn. LUÔN LUÔN LÀ NHƯ VẬY. Vì thế, hãy cẩn thận chọn vị tướng mà bạn muốn hắn sử dụng.

  • Chọn một vị tướng khác theo sở thích của bạn và hợp meta. Có thể là chọn những tướng sử dụng tốt Dũng Khí Khổng Lồ.

  • Khi trận đấu bắt đầu, chắc chắn rằng hắn sẽ đổ lỗi cho bạn và trận đấu này sẽ thua một cách chóng vánh, cũng như đòi remake và đầu hàng từ sớm. Đừng bận tâm, những kẻ troll bằng cách pick Yasuo có trí nhớ rất kém, và sẽ quên sớm thôi. (Những kẻ này thường thua những trận với cái KDA 1/22 và vẫn muốn chọn tiếp Yasuo, vì thế, đó là điều hoàn toàn bình thường).

  • Đây là phần quan trọng, hãy camp và chăm sóc tận răng đường của hắn rồi sau đó, hãy cảm ơn vì sự hợp tác cũng như khen hắn là một người chơi tốt.

  • +1 Đồng Đội ở cuối trận đấu.”

Có thể thấy, đây là một cách khá đơn giản và theo như chia sẻ của sirtchuck, thì nó hoạt động rất hiệu quả. Nếu bạn đấu hạng mà gặp trường hợp như vậy, hãy thử cách trên và cho chúng tôi biết nó hiệu quả ra sao nhé!

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những chia sẻ vui tới từ cộng đồng thôi nhé các bạn! Còn những cách khắc chế Yasuo chính xác và logic hơn sẽ được NhomGameThu phân tích cụ thể trong thời gian tới.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất
Kết quả:4/5 - 41646 phiếu bầu