Mẹo dùng Khiên Cổ Vật để cắm mắt cho người đi rừng trong game Liên Minh

Mẹo dùng Khiên Cổ Vật để cắm mắt cho người đi rừng trong game Liên Minh

Kể từ sau khi Dao Săn Bắt bị xóa khỏi trò chơi thì lối đi rừng kiểm soát của những người chơi chuyên nghiệp cũng đã bị ảnh hưởng khá nhiều, nhưng điều đó cũng là rất cần thiết khi mà cả những tướng ăn thịt cũng vẫn lên món đồ này thay vì lựa chọn những trang bị Đi Rừng cho khả năng tấn công tốt hơn. Nhưng đương nhiên các game thủ chuyên nghiệp luôn rất sáng tạo và đã nhanh chóng nghĩ ra phương pháp “lách luật” bằng cách sử dụng dòng trang bị Khiên Cổ Vật để có đồ cắm mắt. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

Người Đi Rừng chỉ có thể tận dụng duy nhất dòng Khiên Cổ Vật để cắm mắt

Trong 3 dòng trang bị cắm mắt thì chỉ có duy nhất Khiên Cổ Vật là người Đi Rừng có thể lựa chọn mà thôi, bởi nó chỉ yêu cầu thi thoảng đảo ra đường để ăn vài con lính là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó, dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật thì sẽ bị phạt tạm dừng nội tại cực lâu sau khi ăn quái rừng, còn Đồng Xu Cổ Đại thì chẳng thể hiệu quả nếu tướng không “cắm chốt” ở đường để nhặt tiền.

Animated GIF

Trước kia còn có kiểu Nidalee lên trang bị dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật chứ giờ là không làm được thế rồi

Người Đi Rừng có thể tận dụng nội tại dòng Khiên Cổ Vật để đẩy đường cùng và hồi phục khá nhiều cho những người chơi ở ngoài đường. Đương nhiên ở phiên bản 8.6 mà những người chơi chuyên nghiệp đang đánh thì chưa nói làm gì, nhưng nếu là ở phiên bản 8.7 hiện tại thì Khiên Cổ Vật sẽ giúp người Đi Rừng có thể ngang nhiên ăn con xe pháo mà vẫn không gây sứt mẻ tình anh em.

Chỉ nên sử dụng lối lên đồ này cho tướng Đi Rừng đỡ đòn

Dòng Khiên Cổ Vật không giúp gia tăng khả năng gây sát thương thêm chút nào, mà thứ nó đem lại chính là rất nhiều máu mà thôi. Rất may mắn rằng meta Đi Rừng ở những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay chủ yếu vẫn là vị tướng đỡ đòn tay ngắn, chính vì vậy nên họ đều có thể sử dụng món trang bị này khá dễ dàng.

avatar-sejuani

Lối lên đồ này cũng chỉ phù hợp với những trận đấu chuyên nghiệp thôi như đánh xếp hạng cắm mắt cũng có ông nào thèm nhìn bản đồ đâu

Kể cả những món đồ của dòng Khiên Cổ Vật đem lại rất nhiều máu đi chăng nữa thì nó vẫn không thể nào tốt bằng những trang bị thuần chống chịu khác được, vì vậy nên nó cũng chỉ được coi là một sự lựa chọn “hi sinh” vì cả đội chứ cũng chẳng báu bở gì. Vậy nên thường thì những người Đi Rừng chuyên nghiệp sẽ hoàn thành Phù Phép Quỷ Lửa trước để có khả năng dọn quái rừng nhanh chóng, sau đó mới có thời gian thảnh thơi để ra đường tích vàng cho Khiên Cổ Vật. Được cái con mắt nâng cấp từ Di Vật Thượng Nhân sẽ sở hữu tới 4 điểm cộng dồn, cũng có nghĩa là nhiều gấp đôi so với Dao Săn Bắt trước kia, và chắc chắn nó sẽ giúp khả năng kiểm soát bản đồ của người Đi Rừng trở nên tốt hơn trước.

Không biết Riot có định làm gì với meta mới ở vị trí Đi Rừng này không nhỉ?

Các bạn thấy thế nào về việc sử dụng dòng Khiên Cổ Vật dành cho tướng Đi Rừng của những người chơi chuyên nghiệp, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Đánh giá: Mẹo dùng Khiên Cổ Vật để cắm mắt cho người đi rừng trong game Liên Minh
Kết quả:3/5 - 32598 phiếu bầu