Một số kỹ thuật cơ bản giúp chơi tốt game Liên Minh Huyền Thoại

Một số kỹ thuật cơ bản giúp chơi tốt game Liên Minh Huyền Thoại

Giết Cua Kỳ Cục:

 • Là 1 mod quan trọng giúp bạn tiếp kiệm được 2 mắt phải cắm. Một là tại Baron và một tại Rồng, nhưng để giết nó là cả 1 quá trình.
 • Theo NhomGameThu thì với kháng phép và vật lý lên 60 của nó và khi bạn đánh nó thì nó chạy xa khỏi bạn => điều đó làm bạn gặp khó khăn khi xử nó.
 • Một số mẹo như sử dụng kỹ năng khống chế hất tung của Yasuo,.... sẽ làm giáp của nó tuột xuống còn 10 điểm.
 • Hoặc bạn có thể ép nó vào 1 góc và đứng đó cho bạn hành nó.

Tướng Khazix:

 • Với cú nhảy của mình khi đang ở trên không bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Rìu Mãng Xà, Rìu Tarmat hay kỹ năng Q => như vậy đối thủ sẽ không kịp phản ứng và bạn có thể dồn 1 đóng sát thương lên tướng địch trước khi chạm đất.
 • Kỹ năng E (đã nâng cấp) giúp Khazix có thể nhảy nhào tới sử dụng Q hoặc kích hoạt Rìu Mãng Xà, Rìu Tarmat ăn mạng và lẹ tay bấm E lần nữa thoát an toàn.

Tướng Viktor:

 • Với kỹ năng E đánh tằm xa và sát thương cực mạnh của mình có thể giúp Viktor cấu máu đối phương hoặc ăn mạng. Nhưng làm sao để có thể tăng tằm xa của kỹ năng này thêm và đánh chính xác vào đối thủ?
  • Bạn bấm E và chạy lùi về sau => giúp tăng tằm đánh xa và an toàn.
  • Dụ đối thủ đuổi theo mình và chạy lùi về sau đồng thời kích hoạt kỹ năng E thẳng vào đối thủ => chính xác tuyệt đối và đối thủ không kịp phản ứng.

 

Tất cả kỹ năng đó bạn hãy xem cụ thể chi tiết ở video phía dưới để có kỹ năng chơi game Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn nhé.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Một số kỹ thuật cơ bản giúp chơi tốt game Liên Minh Huyền Thoại
Kết quả:4/5 - 4154 phiếu bầu