Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ có cấu trúc như thế nào?

Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ có cấu trúc như thế nào?

runes_card_1280x720_v6

Các bạn có thể xem các phần trước của loạt bài về Ngọc Tái Tổ Hợp dưới đây:

  • Lò Luyện Ngọc sẽ thay thế Ngọc và Bảng Bổ Trợ trong Tiền Mùa Giải tới!

  • Riot đang thử nghiệm những gì tại Ngọc Tái Tổ Hợp?

Ở bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê ra một số loại Ngọc Tái Tổ Hợp, nhưng vẫn chưa nói về việc bạn sẽ làm như thế nào để lựa chọn chúng. Thế nên bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cấu trúc và cách lựa chọn Ngọc nhé.

 

Hệ thống ngọc mới được chia ra thành các Nhánh, mỗi nhánh đều có những đặc trưng riêng của chúng và sẽ phù hợp cho các lối chơi khác nhau. Ví dụ Nhánh Áp Đảo sẽ tập trung vào việc săn đuổi và thổi bay đối phương. Trong mỗi Nhánh, bạn sẽ được lựa chọn giữa các tổ hợp ngọc khác nhau theo từng ô, nơi bạn được quyền chọn giữa ba loại ngọc khác nhau. Mỗi ô ngọc sẽ có một đặc điểm riêng. Ví dụ như ngọc Overcharger (Quá Tải) sẽ nằm ở ô dành cho ngọc sát thương, và là một trong ba loại ngọc theo hướng sát thương mà bạn có thể chọn.

Mỗi Nhánh sẽ bao gồm 1 ô Ngọc Siêu Cấp, 1 ô Ngọc Cao Cấp và 2 ô Ngọc Sơ Cấp

runes 1

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh phác thảo của các Nhánh ngọc…

Runes 2

runes 3

runes 4

Dưới đây sẽ là một ví dụ về các ô ngọc sẽ trông như thế nào ở Nhánh Áp Đảo.

Chúng tôi đang thử nghiệm một số nâng cấp cho một điểm cơ bản: Thợ Săn Tiền Thưởng. TSTT là một điểm bổ trợ khá phổ biến, nhưng với sự hạn chế của Bảng Bổ Trợ ở hiện tại, khá khó để cho nó những phần thưởng khác đặc trưng hơn chỉ là sát thương. 3 loại ngọc trong ô Thợ Săn Tiền Thưởng mới cũng sẽ sử dụng cơ chế như cũ (giết hoặc hỗ trợ mỗi tướng đối phương), nhưng nó sẽ cho bạn các phần thưởng khác nhau để thích ứng với nhu cầu của bạn trong trận đấu.

 Thợ Săn Tận Diệt: 10 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh với mỗi cộng dồn .

 Thợ Săn Khôn Ngoan: 5% giảm thời gian hồi trang bị kích hoạt mỗi cộng dồn

 Thợ Săn Hung Tợn: 2% Hút Máu Phép mỗi cộng dồn.

Bằng việc đưa ra những lựa chọn tương đồng nhau, bạn sẽ không còn phải gặp khó khăn để hiểu và lăn tăn trong quyết định chọn ngọc của mình nữa, nhưng nó vẫn đòi hỏi bạn phải dự đoán được trận đấu sẽ diễn ra như thế nào, và nhu cầu của bản thân để quyết định xem mình sẽ cần loại ngọc nào.

Nhưng không phải ô nào cũng có các loại ngọc gần y hệt nhau như TSTT. Đây là một ví dụ dành cho ô Kiên Định, nơi bạn sẽ được chọn giữa các lựa chọn để tăng độ đa dụng của vị tướng mà bạn sử dụng.

 Kẻ Cắp Tinh Hoa: Tăng 1 máu vĩnh viễn với mỗi lính đối phương chết xung quanh bạn.

 

 Đừng Hoảng Sợ: Hồi máu và tạo khiên nhiều hơn 5%, tăng lên 10% đối với mục tiêu dưới 40% máu.

 

 Hoảng Sợ!: Tăng 10% Tốc Độ Di Chuyển khi hướng đến đồng minh hoặc đối phương bị khống chế.

 

Ở đây bạn sẽ được lựa chọn giữa hai loại ngọc phòng thủ và Hoảng Sợ!, thứ sẽ giúp bạn truy đuổi đối phương tốt hơn hoặc ứng cứu đồng đội đang gặp nguy hiểm. Nếu bạn chọn sự đa dụng của Hoảng Sợ!, bạn phải đánh đổi một lượng chống chịu nhất định vì không chọn Kẻ Cắp Tinh Hoa hay Đừng Hoảng Sợ.

Mỗi trang ngọc cũng sẽ cho phép bạn chọn một nhánh chính và vài điểm ở các nhánh phụ. Về việc này chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn trong các bài viết sắp tới.

 Chắc hẳn những chia sẻ trên chỉ là tạm thời và sẽ còn nhiều thay đổi trong tương lai. Hãy cùng theo dõi những bài viết sắp tới để xem những gì sẽ chờ đón chúng ta ở tiền mùa giải 2018 nhé.Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn các bạn nha!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ có cấu trúc như thế nào?
Kết quả:4/5 - 42049 phiếu bầu