Những cách đơn giản để chơi tốt cho game thủ Liên Minh với chia sẽ từ game thủ Smeb

Những cách đơn giản để chơi tốt cho game thủ Liên Minh với chia sẽ từ game thủ Smeb

Smeb mới gần đây đã chia sẻ những mẹo nhỏ giúp anh có thể thi đấu tốt trong những trận đấu xếp hạng với vị trí Đường Trên ưa thích của mình, và hôm nay NhomGameThu sẽ giới thiệu cho các bạn về điều đó!

 

Cấm Camille

Đây là điều đầu tiên Smeb đề cập tới. Bên cạnh Camille thì Zed và Leblanc cũng là những vị tướng tiếp theo cần cấm đi bởi những vị tướng này vẫn đang có sức mạnh vượt trội kể từ đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2017. Nhưng Smeb cũng nói thêm rằng Camille là một vị tướng yêu cầu rất nhiều kĩ thuật, vì vậy cũng đừng nên lúc nào cũng lựa chọn Camille khi cô nàng được thả không bị cấm.

Dù bạn lựa chọn tướng Đường Trên theo hướng chống chịu hay theo hướng gây sát thương thì cũng đều không phải là một biện pháp tốt để đối đầu Camille. Trong lúc cô ta còn đang chưa bị giảm sức mạnh thì tốt nhất vẫn nên dành tặng Camille một lượt cấm.

 

Hiểu rõ vị tướng mình sử dụng

Không chỉ cần hiểu rõ về những kĩ thuật sử dụng vị tướng, bạn cũng cần phải biết được cách sử dụng vị tướng của mình với các kẻ địch khác nhau. Cần phải biết xem chất tướng của kẻ địch mạnh hơn hay yếu hơn mình để có những biện pháp thi đấu hợp lí.

Ví dụ, bạn cầm Fiora và đối đầu với Maokai thì việc cần làm sẽ là liên tục ép góc không cho Maokai lên ăn lính và liên tục đẩy lính đồng minh vào trụ địch. Maokai sẽ phải chật vật ăn lính trong trụ trong khi Fiora sẽ rảnh tay hơn rất nhiều và thoải mái đi giao tranh ở những nơi khác.

Hiểu rõ những kèo đấu sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được lợi thế

 

Đẩy đường không ngừng nghỉ

Bạn đã từng định gánh đội bằng việc lựa chọn vị trí Đường Giữa hay Đi Rừng nhưng lại ra Đường Trên? Smeb nói rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể gánh đội nhưng với điều kiện bạn phải liên tục đẩy đường của mình dù bất kì chuyện gì xảy ra. Nếu muốn gánh đội ở vị trí Đường Trên, không nên cảm thấy thỏa mãn khi mới chỉ hơn kẻ địch cùng đường về chỉ số lính hay có một vài điểm hạ gục đầu trận.

Dù vẫn cần miệt mài farm nhưng bạn vẫn phải có một suy nghĩ như một người chơi Đường Giữa và liên tục đảo đường giao tranh cùng đồng đội với phép Dịch Chuyển.

 

Cắm mắt một cách khôn ngoan

Đây cũng là một điều mở rộng từ mẹo thứ 3, bởi khi bạn đẩy đường lên cao thì đồng nghĩa với việc dễ bị kẻ địch hỏi thăm hơn, chính vì vậy mà chúng ta cần đến những con mắt được cắm chuẩn xác. Nhưng Mắt Kiểm Soát thì mất tiền mua, còn Mắt Vật Tổ thì bị giới hạn, vậy nên mới cần cắm mắt một cách khôn ngoan.

Để cắm mắt một cách chuẩn xác nhất, việc cần làm chính là phán đoán hướng di chuyển của tướng Đi Rừng bên địch. Thường thì tướng Đi Rừng sẽ hỏi thăm bạn sau khi chúng đã dọn xong những bãi bùa xanh, bùa đỏ đầu tiên. Chính vì vậy mà bạn cũng có thể nhìn vào tốc độ đi rừng của người cùng đội mình để đoán được kẻ địch đang dọn dẹp đến đâu (đương nhiên là cũng không thể chính xác 100% được). Cũng có những tướng Đi Rừng khởi đầu ở bùa đỏ, hãy cẩn thận khi đối đầu với chúng bởi bạn rất có khả năng bị hỏi thăm khi trận đấu mới chỉ đang ở phút thứ 2.

Quan trọng chính là không nên cắm mắt bởi một lí do đơn giản là bạn thấy bản đồ đang quá tối và bạn muốn an toàn hơn, bởi có thể người đi rừng địch đang ở tận Đường Dưới và cái mắt bạn cắm ra sẽ hết thời gian tồn tại một cách vô ích, hoặc bị chính tướng Đường Trên địch phá hủy.

 

Giao tiếp với đồng đội

Bạn đã từng không tìm được một con mắt để Dịch Chuyển xuống với cặp đôi Đường Dưới, hoặc bạn thường đi đẩy lẻ sau đó bị hạ gục và những người đồng đội liên tục ping những dấu “?” để tỏ thái độ. Vậy tại sao không thử nói chuyện với họ?

Dù rằng đây là một điều cơ bản nhưng lại khó thực hiện nhất trong những thứ mà Smeb đã gợi ý cho chúng ta. Bạn không thể Dịch Chuyển nếu không có những con mắt của đồng đội. Bạn cũng không thể đẩy lẻ nếu những người còn lại không thu hút được sự chú ý của kẻ địch. Cũng nên sử dụng Ping Thông Minh để thông báo tình trạng của phép Dịch Chuyển của bạn cho những người đồng đội, nếu không muốn họ phải chịu một giao tranh 4 đấu 5 thất bại thảm hại.

Tham khảo: INVEN

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Những cách đơn giản để chơi tốt cho game thủ Liên Minh với chia sẽ từ game thủ Smeb
Kết quả:4/5 - 41661 phiếu bầu