[Update 7.22] Làm sao để dọn quái rừng cực nhanh mùa giải 2018?

[Update 7.22] Làm sao để dọn quái rừng cực nhanh mùa giải 2018?

Tại Tiền Mùa Giải 2018, một số thay đổi nhỏ về kinh nghiệm của quái rừng đã giúp cho người chơi tìm ra một cách dọn rừng mới cực bá đạo trong đợt đầu tiên, và hãy cùng NhomGameThu tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé!

Ở phiên bản 7.22, bãi Sói đã được chỉnh sửa để không bị giảm kinh nghiệm trong đợt dọn quái đầu tiên, và đó chính là lí do quan trọng nhất khiến mẹo này có thể hiệu quả. Cách dọn rừng mới sẽ là khởi đầu ở bãi Sói nhưng để chừa lại một chú sói nhỏ để tướng của bạn vẫn còn ở cấp độ 1, và sau đó vẫn nhận được điểm kinh nghiệm cộng thêm khi ăn Khổng Lồ Đá Xanh do chênh cấp độ với quái.

Việc nhận được 2 lần bonus do chênh cấp độ của cả sói to lẫn bùa xanh sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn so với thông thường, và sau đó chỉ cần tiếp tục dọn quái theo thứ tự Cóc → Chim → Bụi Gai Đỏ là tướng Đi Rừng sẽ lên được cấp độ 4 sau 5 bãi quái.

Với những vị tướng dọn rừng nhanh thì thậm chí chỉ mất khoảng 3 phút để lên cấp độ 4

Đương nhiên cách Đi Rừng này cũng có nhược điểm là sẽ khiến người chơi dễ bị cướp Bùa Đỏ, và ngoài ra người chơi cũng sẽ không thể đi gank được sớm ngay từ cấp độ 3 như cách dọn rừng thông thường. Nhưng đối với những vị tướng cần farm nhiều đầu trận để lấy cấp độ thì chắc chắn đây sẽ là cách dọn quái rừng tuyệt vời nhất đó!

Cách dọn rừng thông thường thì lại giúp bạn đi gank sớm và lấy nhiều lợi thế hơn

Các bạn đã thử nghiệm cách dọn quái rừng mới này chưa, hãy để lại chia sẻ với NhomGameThu bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [Update 7.22] Làm sao để dọn quái rừng cực nhanh mùa giải 2018?
Kết quả:4/5 - 42476 phiếu bầu