Ở bản cập nhật này, có nhiều thay đổi hơn bình thường, vì thế, phần này sẽ được chia làm hai phần.

I - Thay đổi về Tướng:

Darius:

 • Thay đổi có thể nói là lớn nhất trong bộ kĩ năng của Darius lần này chính là việc thêm hiệu ứng Huyết Cuồng vào nội tại, Darius có thể đạt được trạng thái này trong 5 giây bằng cách cộng dồn 5 điểm nội tại hoặc tiêu diệt đối phương với chiêu cuối Máy Chém Noxus của mình.
 • Khi bước vào trạng thái này, Darius nhận thêm 40-200 sát thương vật lí và sẽ cộng dồn tối đa Xuất Huyết với chỉ một đòn đánh thường hoặc Tàn Sát lên kẻ địch.
 • Darius cũng nhận lượng sát thương vật lí theo cấp cao hơn, bởi lượng sát thương cơ bản của kĩ năng Q và chiêu cuối đã bị giảm đi để bù đi lượng sức mạnh đó biến Darius thành một cỗ máy pentakill.

Garen:

 • Các kĩ năng của Garen, phần lớn đều thay đổi chút ít, thay đổi đáng kể nhất ở đây đó là kẻ địch tiêu diệt nhiều nhất sẽ biến thành Kẻ Thủ Ác. Đòn đánh cơ bản và  Phán Quyết sẽ gây thêm sát thương lên tướng này, trong khi đó chiêu cuối Công Lý Demacia sẽ gây sát thương chuẩn thay vì sát thương phép lên Kẻ Thủ Ác.

Skarner:

 • Skarner có nội tại mới Vết Đốt Tinh Thể nó sẽ thay đổi lối chơi của Skarner đôi chút. Sự có mặt của Skarner sẽ khiến cho các tinh thạch xuất hiện trên bản đồ, cả hai đội đều có thể chiếm tinh thạch, nó giống với các điểm chiếm đóng trong bản đồ Crystal Scar. Skarner nhận tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và hồi năng lượng theo % năng lượng mỗi giây khi ở cạnh các tinh thạch đã chiếm này.

Mordekaiser:

 • Thay đổi lớn cuối cùng không thể không nhắc đến là Mordekaiser, vị tướng được làm lại với hi vọng sẽ trở thành đấu sĩ đi đường đôi (thay thế xạ thủ).
 • Mấu chốt trong đợt thay đổi này đó chính là kĩ năng W mới (Giáp Kim Loại), cho Mordekaiser khả năng nhận toàn bộ kinh nghiệm từ chỉ số quái vật hắn tiêu diệt được, kể cả có đi đường cùng với một ai khác.
 • Một thay đổi lớn nữa đó là Bắt Hồn giờ đây sẽ ếm lời nguyền lên rồng: nếu đội của Mordekaiser tiêu diệt được nó, thì hắn sẽ nhận được một hồn ma của rồng, đồng thời nếu Mordekaiser đã có một hồn ma của tướng nào đó sẵn, thì hồn ma của rồng sẽ lập tức thay thế nó.

Top 3 tướng được thay đổi tăng giảm sức mạnh:

 

II - Thay đổi trang bị:

Việc thay đổi, cập nhật các trang bị trong cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại không chỉ diễn ra ở trong bản này, mà quá trình đó vẫn đang tiếp diễn cả ở những bản cập nhật tới. Phần lớn các đồ phòng thủ đều thay đổi, điều này đồng nghĩa với việc có một vài thay đổi nhỏ về lượng vàng và/ hoặc các chỉ số.

Móng Vuốt Sterak

 • Cung cấp cho người dùng một lượng giáp máu khi phải nhận sát thương lớn trong thời gian ngắn

Riu Đại Mãng Xà

 • Là một phiên bản chống chịu của Rìu Mãng Xà, nó cho người dùng lượng máu thay vì hút máu.

Khiên Băng Randuin

 • Cung cấp ít giápmáu hơn (giảm giá nhẹ), bù lại nó sẽ có thêm khả năng mới, giúp cho bạn giảm lượng sát thương của các đòn chí mạng đi 10%.

Giáp Máu Warmog

 • Giờ đây sẽ hồi 3% máu tối đa của tướng mỗi giây nếu không bị nhận sát thương trong 8 giây.

Giáp Gai

 • Chỉ phản lại 15% từ các đòn đánh thường của kẻ địch (giảm xuống từ 30%), nhưng nó giờ sẽ nhận lượng tỉ lệ với 0.25 giáp cộng thêm, có nghĩa là những tướng như Rammus sẽ nhận được nhiều chỉ số, hiệu quả hơn.

 

III - Trang phục sắp cặp nhật:

Riven giả lập, Blitzcrank trùm chiến tranh

Ahri, Darius, Ekko, Vladimir học đường

 

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm