Nổi như cồn trong những ngày gần đây đó lối chơi “inting Sion” hay gọi một cách dân dã là Sion feed để thắng. Dù rằng với chiến thuật này thì bạn sẽ phải chết lên chết xuống, nhưng đổi lại thì những cái trụ địch cũng không cánh mà bay cực kì nhanh đó. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

Ngọc bổ trợ

 sion

Quan trọng nhất của lối chơi này vẫn là nhánh ngọc chính Kiên Định. Viên ngọc bạn bắt buộc phải lấy đó chính là Tàn Phá Hủy Diệt để có thể bào máu trụ liên tục. Ngọc siêu cấp sẽ là viên Quyền Năng Bất Diệt để Sion có thể “farm” thêm chút máu trong giai đoạn đầu trận, cũng như có những cú đánh đau điếng lên người kẻ địch trong giai đoạn về sau. Và với lối lên đồ toàn máu này của Sion, Quyền Năng Bất Diệt sẽ có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp đó.

Tăng kĩ năng

sion-skill

Với lối chơi này, Sion sẽ sở hữu khá nhiều trang bị tăng SMCK nên hắn ta có thể nâng tối đa vào Cú Nện Tàn Khốc – Q để dọn lính cũng như rút máu kẻ địch một cách siêu mạnh mẽ. Sau đó, Sion sẽ lần lượt ưu tiên vào Sát Nhân Hống (E) và Lò Luyện Hồn (W).

Trang bị

riu-dai-mang-xa ZzRot_Portal_item steraks-gage giap gai Sunfire_Cape_item new_khienbang

Rìu Đại Mãng Xà sẽ là trang bị buộc phải có của lối chơi Sion feed to win, vì nó cho hắn ta khả năng đẩy lính nhanh hơn vào trụ và sau đó Sion sẽ kích hoạt được ngọc Tàn Phá Hủy Diệt. Lượng SMCK khá ổn của Rìu Đại Mãng Xà còn giúp cho bộ kĩ năng của Sion gây nhiều sát thương hơn, nhất là những cú nện Q. Kể cả khi hóa thành zombie bằng nội tại, Rìu Đại Mãng Xà cũng giúp Sion dọn lính một cách cực kì nhanh chóng để hắn ta không bị tổn thất quá nhiều.

Móng Vuốt Sterak tiếp tục là một món trang bị vừa tăng máu vừa tăng sát thương cho Sion, và hắn ta cũng có lượng SMCK cơ bản khá lớn nên sẽ được nhận được nhiều lợi lộc từ trang bị này. Ngoài ra, Móng Vuốt Sterak còn có nội tại tăng máu và kháng hiệu ứng siêu bá đạo giúp Sion có thêm vài giây để bào trụ khi bị kẻ địch vây hãm. Và như đã nói ở trên, 2 món trang bị khởi đầu này của Sion đem lại một lượng máu cực lới để hắn ta có thể gây một tấn sát thương khi kích hoạt QNBD.

Chắc chắn Thông Đạo Zz’Rot là món trang bị ưa thích của những vị tướng đẩy nhà, và Sion cũng không phải ngoại lệ. Và khi sử dụng chiến thuật này Sion thường không lên giày để tiết kiệm tiền, do đó lượng tốc độ chạy của Thông Đạo cũng khá là có ích đó.

Nói thật là tôi chơi 2 trận inting Sion đều mất có hơn 20 phút đồng hồ là kẻ địch đã banh nhà rồi nên cũng chỉ lên được những món trang bị kể trên thôi. Nhưng theo số đông anh em trên mạng thì về cuối trận Sion sẽ lên những món đồ chỉ cần đứng cho kẻ địch đánh cũng gây được cả tấn sát thương như Giáp Gai, Áo Choàng Lửa, và những trang bị đó cũng tăng giáp để Sion tank trụ được lâu hơn.

Làm thế nào để phát huy hiệu quả?

Chiến thuật trong giai đoạn đầu trận sẽ là đẩy trụ thật nhanh để đưa lính vào trụ, sau đó bạn chỉ việc đợi ngọc Tán Phá Hủy Diệt để gõ mà thôi. Nên nhớ viên ngọc này cũng có thời gian hồi nên không cần phải lúc nào cũng cần phải đẩy lính hết sức đâu nhé.

Animated GIF

Vì Sion có lượng máu cực trâu bò đầu trận nên có thể để kẻ địch gãi thoải mái, hắn ta vẫn chỉ cần miệt mài bào trụ thôi

Sau khi có được Rìu Đại Mãng Xà, hoặc chí ít là chiếc Rìu Tiamat thì Sion có thể thoải mái chết trong trụ địch, vì khi đó hắn ta sẽ có thể dọn lính nhanh kể cả khi hóa thành zombie. Trong quãng thời gian ít ỏi của nội tại, bạn có thể chia ra mấy giây đầu để đẩy trụ, và khi sắp hết máu thì quay ra ăn lính để khiến kẻ địch tiếp tục phải chịu thế bị đẩy.

Khả năng gây sát thương và bào trụ của Sion vẫn cực ghê dù cho feed rất nhiều mạng

Nhiều người chơi đã leo lên Kim Cương bằng chiến thuật thú vị này, và nó cũng chẳng yêu cầu chút kĩ năng nào để sử dụng cả. Những ai muốn leo rank dễ dàng cuối mùa thì có thể thử nghiệm ngay Sion feed để thắng, nhưng hãy nhớ niệm câu thần chú “/mute all” ngay khi vào trận nhé!