Vì sao Kha’Zix lại vắng bóng tại Chung kết thế giới 2018?

ưởng như Kha’Zix sẽ trở thành một hot pick tại Chung kết thế giới 2018 khi hắn ta được tăng sức mạnh siêu nhiều ở ngay bản 8.19, nhưng cuối cùng thì chúng ta lại có 1 con bọ ngựa với tỉ lệ cấm chọn 0% tính tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao Kha’Zix lại không được tin dùng trong kì CKTG này nhé!

Xem thêm

STUDENT CUP 2018: Chức vô địch sẽ gọi tên ai?

Sau hai tuần khởi tranh với rất nhiều những trận đấu hấp dẫn, giải đấu Student Cup 2018 đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Vào chủ nhật tuần này ( 07.10.2018 ), giải đấu sẽ quay trở lại với những trận đấu từ vòng tứ kết.

Xem thêm

TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 8.18: Anh da đen Lucian có cơ hội trở lại

Lucian đã từng là con bài khá hot ở giữa mùa giải vừa qua, nhưng vì trong thời điểm đấy hắn ta lại có quá nhiều điểm vượt trội với các Xạ Thủ chí mạng thông thường nên ngay sau đó Riot đã phải nerf nhẹ Lucian. Nhưng vừa rồi thì đồ đạc chí mạng cũng đều được tăng sức mạnh, vì vậy nên Lucian cũng cần được tăng sức mạnh trở lại để cho bằng bạn bằng bè

Xem thêm

Thay đổi tại Tiền Mùa Giải 2019: Trụ có cơ chế mới siêu GIÁP

Cũng chỉ 5 phiên bản nữa thôi là chúng ta sẽ đến với đại cập nhật Tiền Mùa Giải 2019, và đương nhiên Riot cũng đã bắt đầu lên kế hoạch cho những thay đổi đó từ khá lâu rồi. Hãy cũng tìm hiểu những thông tin mới nhất vừa được Riot hé lộ về bản cập nhật quan trọng đó nhé!

Xem thêm