Cập nhật biểu tượng trang phục mới và hàng loạt thay đổi nhỏ trong game Liên Minh Huyền Thoại 5.17

Các biểu tượng anh hùng mới:

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới cập nhật ở Bắc Âu này thì 6 biểu tượng anh hùng với chủ đề SIÊU PHẨM đã được thêm vào và sẽ có một biểu tượng đặc trưng cho nhóm có sở hữu trang phục này và mỗi biểu tượng với một trang phục chưa có thông tin cụ thể về cách để sở hữu chúng.

Cập nhật trang phục:

Trang phục SIÊU PHẨM: Zed có một chút thay đổi trong bản cập nhật hôm nay.

Đầu tiên là biểu tượng khi có thể hạ gục của chiêu cuối gờ đây sẽ hiện trên đầu mục tiêu. Dưới đây là clip R bình thường, và R lúc có thể hạ gục mục tiêu:

Tiếp theo là hiệu ứng khi bị hạ gục của trang phục SIÊU PHẨM: Zed được chỉnh sửa.

Một số thay đổi liên quan đến nhóm trang phục Siêu Phẩm:

Tính năng hiện thông báo khi có ít nhất một trang phục Siêu Phẩm trong đội đã được cập nhật.

Cụ thể, một trang phục Siêu Phẩm sẽ kích hoạt hiệu ứng, hai trang phục Siêu Phẩm sẽ kích hoạt trang phục Siêu Phẩm cho lính đánh gần và đánh xa, ba trang phục Siêu Phẩm sẽ kích hoạt trang phục Siêu Phẩm cho lính xe pháo và lính siêu cấp.

Chỉnh sửa sức mạnh tướng:

Darius:

- Tàn Sát (Q): Sát thương tăng từ 40/65/90/115/140 lên 40/70/100/130/160 (ở phiên bản 5.16 sát thương của kỹ năng này là 20/40/60/80/100)

- Tàn Sát (Q): Lượng máu hồi tăng lên 15% máu đã mất với mỗi kẻ địch dính (tối đa 30%, Darius giờ chỉ cần dùng trúng 2 kẻ địch là sẽ tối đa thay vì 3 như trước)

- Đánh Thọt (W): Kỹ năng này sẽ hồi ngay lập tức số năng lượng tiêu hao và 50% thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu

Draven:

- Liên Minh Draven (Nội Tại): Giờ đây sẽ nhận thêm 2 điểm tích lũy nếu tiêu diệt liên tục 6 lính mà không làm rơi rìu.

- Không còn nhắc tới việc sẽ nhận thêm điểm với việc nhặt rìu khi có rìu khác đang trên không. Đó là hiệu ứng mới được thêm vào trong bản cập nhật trước đây và giờ nó đã bị xóa bỏ.

Garen:

- Tốc độ di chuyển: Giảm xuống 340 từ 345

- Đòn Quyết Định (Q): Tốc độ di chuyển giảm xuống 30% từ 35%

- Công Lý Demacian (R): [lượng sát thương cộng thêm từ R thay đổi từ 1 sát thương với mỗi 3.5/3/2.5 máu đã mất thành 28/33/40% máu của mục tiêu

Fizz:

- Đâm Lao (Q): Tỷ lệ sức mạnh phép thuật tăng từ 30% lên 35%

Janna:

- Gió Mùa (R): Tỷ lệ sức mạnh phép thuật tăng từ 40% lên 50%

Lux:

- Khóa Ánh Sáng (Q): Tăng lượng sát thương và thời gian trói chân mục tiêu thứ hai từ 50% lên 100%

Skarner:

- Tốc độ di chuyển cơ bản giảm từ 345 xuống 335

- Sát thương cơ bản giảm từ 61.156 xuống 57.156

- Lớp Vỏ Tinh Thể (W): Lượng giáp giảm từ 12/13/14/15/16% máu tối đa xuống còn 10/11/12/13/14%

- Đuôi Bọ Cạp (E):

+ Sát thương giảm từ 40/75/110/145/180 xuống còn 40/65/90/115/140

+ Sát thương khi kích hoạt Độc Tinh Thể giảm từ 25/50/75/100/125 xuống còn 25/35/45/55/65

+ Thời gian hồi chiêu tăng từ 13/12.5/12/11.5/11 giây lên 14/13.5/13/12.5/12 giây

Syndra:

- Tối Thượng (Nội Tại): Tạm thời xóa bỏ những thay đổi thử nghiệm trước đó

Các bạn có thể xem thêm Cập nhật thay đổi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 5.16

Đánh giá: Cập nhật biểu tượng trang phục mới và hàng loạt thay đổi nhỏ trong game Liên Minh Huyền Thoại 5.17
Kết quả:4/5- 4162 phiếu bầu