Đánh giá sức mạnh của những tướng “lần đầu” xuất hiện trong A.R.U.R.F tại bản 7.16

Đánh giá sức mạnh của những tướng “lần đầu” xuất hiện trong A.R.U.R.F tại bản 7.16

Kể từ sau khi ARURF xuất hiện lần gần đây nhất thì cũng đã rất nhiều tướng mới được ra mắt, cũng như có cả những vị tướng được làm lại nữa, và bài viết này sẽ giúp các độc giả của NhomGameThu dễ dàng đánh giá được sức mạnh của họ!

Xayah-Final-Portrait

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 6.5 điểm (trên thang điểm 10)

Vì chỉ là một vị tướng Xạ Thủ nên cô nàng Xayah cũng không được đánh giá cao trong chế độ ARURF. Khả năng gây sát thương của Xayah phụ thuộc rất nhiều vào chiêu Triệu Hồi Lông Vũ – E, mà những chiếc lông của cô thì cũng chỉ có nhiều nhờ vào những phát bắn thường là chính. Nhưng dù sao thì Xayah cũng vẫn có chiêu cuối để tự bảo vệ bản thân, vì vậy nếu chọn vào được vị tướng này thì bạn vẫn có thể thi đấu ổn thôi.

Xayah vẫn có có kĩ năng khống chế kẻ địch cũng như chiêu thức để chạy trốn khá ổn

Rakan-Final-Portrait

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 6 điểm

Tầm sử dụng kĩ năng của Rakan khá thấp, và hắn ta cũng không gây ra được nhiều sát thương, nên vị tướng này chỉ là con bài có tác dụng khống chế kẻ địch cũng như bảo vệ đồng đội là chính. Nếu gặp những đối thủ có nhiều kĩ năng khống chế và thả diều tốt, chắc chắn Rakan sẽ không có tác dụng nhiều trong chế độ ARURF đâu.

rakan

Đôi tình nhân này không phải là những vị tướng được đánh giá cao trong ARURF

Kayn

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 9 điểm

Dù ở bất kì dạng nào, Kayn cũng là một con bài đáng sợ tại chế độ ARURF. Điều mà kẻ địch sợ nhất ở Kayn đó là hắn ta có khả năng chui tường để đi đánh lén cực kì khó chịu, thêm nữa thì hắn còn có chiêu cuối để né kĩ năng của đối phương dễ dàng trong những pha tay đôi.

ngocchau-2a0b GIF

Kayn sẽ là một sát thủ cực kì đáng sợ trong ARURF

Zac-Final-Portrait

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 8 điểm

Khi lên đồ theo kiểu “full AP”, Zac cũng khá mạnh trong chế độ ARURF bởi hắn ta có khả năng lao vào bất ngờ bằng chiêu Súng Cao Su – E và thoải mái xả sát thương nếu khống chế được kẻ địch. Nhưng đương nhiên với việc Tốc Biến trong chế độ này chỉ hồi có 60 giây thì chắc chắn rằng đối phương sẽ không dễ dàng để Zac thoải mái khống chế được mình đâu nhé!

zac

Nhờ vào chiêu Súng Cao Su – E có tầm sử dụng xa nên Zac cũng được đánh giá cao tại ARURF

Maokai-Final-Portrait

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 8.5 điểm

Về cơ bản thì Maokai cũng chỉ thay đổi đôi chút so với trước kia, nên nhìn chung là hắn ta vẫn khá bá đạo trong chế độ ARURF này. Thậm chí giờ đây Maokai sẽ còn có “trò” mới là đi rải những chiếc chồi non của mình ở trong bụi để ám sát kẻ địch một cách cực kì thú vị đấy.

ngocchau-2a0b GIF

Maokai vẫn là con bài rất đáng sợ trong ARURF

Chỉ hơi tiếc là Maokai đã mất  khả năng chống chịu cực bá đạo khi không còn chiêu cuối Bão Lá Thù Hận – E, nhưng thay vào đó chiêu cuối hiện nay là Quyền Lực Thiên Nhiên – E cũng cho khả năng khống chế kẻ địch khá tốt đấy.

Sejuani-Final-Portrait

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 7 điểm

Sejuani là vị tướng không có một sức mạnh quá đặc biệt gì trong ARURF. Lượng sát thương của Sejuani có thể gây ra không phải là quá ấn tượng, nhưng dù sao cô cũng sở hữu ưu điểm là rất trâu bò và có nhiều kĩ năng khống chế, vì vậy Sejuani vẫn được coi là một vị tướng với sức mạnh ổn tại chế độ này!

sejuani___league_of_legends_by_krizalidbrando-d6444v0

galio-reword-portrait-Chau

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 7.5 điểm

Chắc chắn rằng Galio phiên bản mới sẽ không thể mạnh mẽ như tên Ma Dơi trước kia trong ARURF, bởi hắn ta đã mất đi khả năng cấu rỉa rất mạnh cũng như không còn lớp giáp chống phép bá đạo, nhưng vị tướng này vẫn có khả năng gây sát thương ổn và còn cơ động hơn trước khá nhiều nữa.

ngocchau-2a0b GIF

Galio mới được đánh giá cao bởi độ cơ động của mình

Urgot-portrait-final

  • Đánh giá sức mạnh trong ARURF: 5 điểm

Urgot là vị tướng được làm lại gần đây nhất, và bộ kĩ năng mới của hắn ta cũng không phải là quá khỏe trong ARURF. Lí do là bởi Urgot có tầm tấn công khá ngắn, thậm chí chiêu thức cho nhiều sát thương nhất của hắn là Càn Quét – W còn tự làm Urgot trở nên chậm chạm hơn nữa.

ngocchau-2a0b GIF

To béo và chậm chạp nên Urgot có vẻ hơi tù trong ARURF nhỉ

Các bạn đã sử dụng những cái tên trên trong chế độ ARURF chưa, nếu có thì hãy để lại nhận xét ở dưới giúp NhomGameThu nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Đánh giá sức mạnh của những tướng “lần đầu” xuất hiện trong A.R.U.R.F tại bản 7.16
Kết quả:3/5 - 32290 phiếu bầu