Danh sách 6 tuyển thủ sẽ được vinh dự nhận danh hiệu Hall Of Fame thể thao Hàn Quốc

Danh sách 6 tuyển thủ sẽ được vinh dự nhận danh hiệu Hall Of Fame thể thao Hàn Quốc

Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Hàn Quốc mới thông báo vào hôm thứ 5 vừa qua rằng buổi lễ vinh danh những cái tên xuất sắc (Hall Of Fame) của Thể thao điện tử sẽ được tổ chức vào tháng 11, và có 6 tuyển thủ sẽ được vinh dự nhận danh hiệu này. Đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, những tuyển thủ được rất nhiều người yêu thích như Faker, BengiWolf là những người sẽ có mặt trong danh sách đề cử.

29905456442_4e69fc626c_h-1-640x426

Có khá nhiều người đang hoặc đã từng thi đấu cho SKT có mặt trong danh sách đề cử này.

Theo một thông báo mới đây, 6 tuyển thủ nổi tiếng trên của LMHT sẽ cùng với những tuyển thủ của các bộ môn thể thao điện tử khác góp mặt trong “Stars Zone“. Một hội đồng ban giám khảo bao gồm các chuyên gia sẽ lựa chọn ra 17 ứng viên, và một cuộc bầu chọn trực tuyến sẽ được diễn ra nhằm quyết định ra 6 cái tên nào sẽ được vinh danh. Những tuyển thủ được lựa chọn sẽ được lưu tên trong “Stars Zone” cho tới khi một cuộc bình chọn mới diễn ra vào năm 2018. Người hâm mộ có thể tự do bình chọn cho đến hết ngày 8 tháng 10.

Những hạng mục được bình chọn của thể thao điện tử sẽ bao gồm những bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại, Starcraft 2, Crazy Racing Kart Rider và Warcraft 3. Người hâm mộ có thể tự do bình chọn cho các tuyển thủ mà mình yêu thích trong số 17 ứng viên dưới đây:

Liên Minh Huyền Thoại

gorila-2

Kang “GorillA” Beom-hyun

Score-KT

Go “Score” Dong-bin

Pray-ava

Kim “PraY” Jong-in

skt-bengi-worlds-2016-sf-1

Bae “Bengi” Seong-ung

bangava

Bae “Bang” Jun-sik

Smeb-KT-ava

Song “Smeb” Kyung-ho

fakeravaa

Lee “Faker” Sang-hyeok

Wolf

Lee “Wolf” Jae-wan

marin-1

Jang “MaRin” Gyeong-hwan

madlife-allstar-2016-2

Hong “Madlife” Min-ki

 

Theo Slingshotesports

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Danh sách 6 tuyển thủ sẽ được vinh dự nhận danh hiệu Hall Of Fame thể thao Hàn Quốc
Kết quả:3/5 - 32363 phiếu bầu