Danh sách tướng Liên Minh miễn phí trong tuần từ ngày 7đến13-08-2015

Danh sách tướng Liên Minh miễn phí trong tuần từ ngày 7đến13-08-2015

Trong tuần này (từ ngày 7 đến ngày 13-08-2015) với tướng khuyến mãi tương đỗi dễ chơi và rất dễ làm quen với những người mới chơi. NhomGameThu gửi đến các bạn 1 số ít thông tin về mõi vị tướng và kèm theo bài hướng dẫn cách chơi và lên đồ của từng tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại này, tuy nhiên rất tiếc 3 tướng cuối cùng NhomGameThu chưa có làm bài hướng dẫn nên sẽ bổ sung sau nhóe ^3^.

Draven - Đao Phủ Kiêu Hùng

- Draven được mệnh danh là "đao phủ không đối thủ chạy thoát", với khả năng cộng dồn dame lên đến 85 % nên Draven không ngại bất kỳ một tướng nào khi solo.

- Draven lên sát thương vật lý là chính, có thể chơi tốt tại các vị trí như Solo Top, Mid, Bottom và Support. Tướng Draven chơi hơi khó đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều để sử dụng tốt Rìu Xoay (Q) của Draven.

- Sát thương đầu ra cực mạnh và ổn định từ đầu trận đến cuối trận – Draven – Với những chiếc rìu của mình sẽ liên tục càn quét đối thủ khi được nằm trong tay những người có khả năng điều khiển thuần thục. Luôn là một quan ngại không hề nhẹ ở đường dưới mỗi khi xuất hiện.

- Tham Khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Draven vị trí AD đường dưới hiệu quả

Garen - Sức Mạnh Của Demacia

- Garen được mệnh danh là Sức Mạnh của Demacia, Garen thuộc loại tướng Tank, dễ chơi và dành cho những người mới, Garen có thể chơi tốt ở hai vị trí là Solo Top và Support cùng đồng đội.

- Garen theo đường sát thương vật lý rất mạnh, nhưng chỉ nên chơi ở những hạng như Đồng, Bạc và Vàng. Điểm yếu của Garen rất dễ bị “thả diều”, do vậy lên hạng cao, sức mạnh của Garen sẽ gần như là con số 0. Tuy nhiên ở những hạng thấp, không mấy ai có thể khắc chế được Garen. Vì vậy nếu muốn leo rank nhanh, Garen có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Garen vị trí đi đường trên và tanker hiệu quả

Hướng dẫn chơi và lên đồ Garen đi đường trên(top) phiên bản 5.16 mới

Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh

- Được biết đến là 1 trong những vị tướng có sát thương dựa trên tốc độ di chuyển nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Hecarim vận dụng điều này để tạo là độ cơ động, sát thương cùng với khả năng mở giao tranh bất ngờ khiến đối phương không phản ứng kịp.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Hecarim vị trí đi đường trên và tanker hiệu quả

Jarvan IV - Biểu Tượng Của Demacia

- Trong bối cảnh các vị tướng đi rừng trở nên ”biến động” thất thường mà đa phần là giảm sức mạnh thì Jarvan IV (gọi tắt là Jarvan) nổi lên như một sự lựa chọn ổn định mà vẫn đảm bảo tính an toàn và đột biến cao.

- Nhiều kỹ năng khống chế, khả năng rút ngắn khoảng cách và mở màn giao tranh mạnh và là phương án tốt để đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý – đó là những điểm mạnh của Jarvan.

- Jarvan IV lên sát thương vật lý là chính là tướng công thủ vẹn toàn. Với bộ kỹ năng có thể giúp anh chàng này có thể chơi tốt ở nhiều vị trí như đi rừng hoặc đi top.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Jarvan IV vị trí đi rừng, hỗ trợ, đường trên hiệu quả

Ưu điểm & khuyết điểm của tướng Jarvan IV

LuLu - Pháp Sư Tinh Linh

- Lulu là một vị tướng tuy có sát thương phép thuật chỉ ở mức khá, nhưng với sự an toàn và khả năng khống chế đến từ bộ kĩ năng, Lulu trở thành một vị tướng khá khó chịu ở đường giữa.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Lulu vị trí hỗ trợ đường giữa hiệu quả

Lux - Tiểu Thư Ánh Sáng

- Lux là một vị tướng không được trọng dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên cô lại là cái tên rất hay xuất hiện trong các trận đánh thường và xếp hạng. Trong tay những người chơi có kỹ năng tốt, Lux là cơn ác mộng cho các thành viên đối phương.

- Ưu điểm khả năng đi đường tốt, tầm dùng chiêu rất xa, khả năng khống chế mạnh, dồn sát thương mạnh. Nhược điểm thiếu cơ động, kỹ năng rất tốn năng lượng, thời gian hồi chiêu lâu, toàn bộ chiêu thức là kĩ năng định hướng.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Lux vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả

Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú

- Mặc dù đã mất khá nhiều sức mạnh ở kĩ năng Phóng lao và ở trong lốt báo nhiều hơn, tuy nhiên lối chơi của Nidalee vẫn còn khá thích hợp với đội hình cấu rỉa máu từ xa, hay đội hình thiên về khả năng bắt lẻ với bộ combo dồn sát thương nhanh của bản thân.

- Nidalee giờ đây không phải là một tướng chủ đạo của xu hướng đội hình poke comp nữa (đội hình thiên hướng cấu rỉa máu) mà thực sự là một sát thủ dồn sát thương rất mạnh. Với lối lên đồ này chỉ cần đối phương bị dính hiệu ứng Săn đuổi qua việc trúng lao hay bẫy thì ngay lập tức hóa báo, sau đó lao lên combo ở lốt báo.

- Kĩ năng Bẫy Rập giờ đây của Nidalee đã khác xưa rất nhiều, việc  gây sát thương thêm theo % máu của đối phương khi kết hợp với nội tại từ trang bị này sẽ làm cho đối thủ bị mất máu rất nhanh không khác gì Nấm độc của Teemo cả.

- Ngoài ra, các mảnh ghép hợp thành trang bị này với Nidalee cũng khá dễ lên và cần thiết, đặc biệt là thêm một chút máu, thích hợp với xu hướng chơi ở lốt báo thường xuyên của Nidalee.

- Tham khảo:

hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Nidalee vị trí pháp sư sát thủ đường giữa hiệu quả

Rek'Sai - Nấm Mồ Hư Không

- Đang cập nhật

Sivir - Nữ Chúa Chiến Trường

- Đang cập nhật

Veigar - Bật Thầy Tiểu Quỷ

- Đang cập nhật

Đánh giá: Danh sách tướng Liên Minh miễn phí trong tuần từ ngày 7đến13-08-2015
Kết quả:3/5- 3173 phiếu bầu