[LCK] AFs 1-2 SSG: Samsung lội ngược dòng trong trận đấu đầy cân não

[LCK] AFs 1-2 SSG: Samsung lội ngược dòng trong trận đấu đầy cân não

GAME 1

Cấm/Chọn

1

Không ngạc nhiên khi Samsung nhắm mọi thứ vào MaRin của Afreeca ở khu vực đường trên trong khi ở phía ngược lại, đường giữa của Samsung với Crown bị hạn chế khá nhiều sức mạnh.

Phút 6′- CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

TuSin có một tình huống tấn công tốt vào rừng đối phương và solo kill một cách xuất sắc trước Ambition. Khả năng đọc tình huống tốt của hỗ trợ bên phía Afreeca mang về lợi thế rất lớn cho họ ở đầu trận.

Phút 15′
MaRin với một kèo trên cơ ở đường trên và được sử dụng vị tướng tủ Renekton đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Cuvee ở đường trên gần như không thể thở nổi và thậm chí có sự giúp đỡ của Ambition cũng không thể ngăn cản nổi cựu tuyển thủ của SKT. Samsung đứng trước nguy cơ thất bại tại ván đầu tiên của trận đấu này.

Phút 25′
Quả cầu tuyết đã thật sự được hình thành khi Samsung không có cách nào để giải quyết bài toán MaRin bên phía Afreeca. Chênh lệch là 5000 tiền và 4 trụ dẫn trước. Afreeca có lợi thế trước khi tấn công vào hang Baron.

Phút 29′ – AFREECA FREECS CƯỚP BARON THÀNH CÔNG !!!
Một quyết định táo bạo của Samsung khi lao vào hang Baron với mục đích ăn chớp nhoáng. Tuy nhiên Afreeca đã xuất hiện rất kịp thời và người hùng lần này chính là Spirit khi có cú trừng phạt cướp Baron vô cùng chính xác. Hy vọng của Samsung tại ván một chính thức bị đặt dấu chấm hết.

Phút 34′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Không có gì khó khăn để Afreeca lăn thành công quả cầu tuyết. Samsung vẫn chưa thể phá giải cái dớp thất bại trước Samsung bởi sự xuất sắc của MaRin với vị tướng tủ Renekton. Và chắc chắn, danh hiệu MVP của ván một sẽ không thể thoát khỏi tay anh.

4

Highlights Game 1

 

GAME 2

Cấm/Chọn

1

Phút 11′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Một tình huống dàn xếp bên phía Afreeca tấn công vào vị trí của Ambition rất tốt và người đi rừng của Samsung gần như bốc hơi ngay lập tức. Người tiếp theo phải nằm xuống là Crown nhưng rất may lời đáp trả của Samsung đến ngay sau đó với sự xuất hiện kịp thời của Cuvee giúp Samsung gỡ lại hai mạng hạ gục.

Phút 20′
Samsung cho biết vì sao họ đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với sự xuất sắc Crown. Cộng với đó là khả năng giao tranh tổng bậc nhất tại LCK hiện tại, Afreeca vô tình vướng vào cái bẫy mà những nhà Á quân thế giới giăng ra. MaRin đã bị khắc chế thành công và vì thế không có cơ sở nào để Afreeca có thể phản đòn.

Phút 30′
Những phút chống trả quyết liệt của Afreeca đã diễn ra tương đối thành công khi họ chưa thể cho Samsung ăn Baron. Dù khoảng cách lúc này là 8000 tiền cùng lợi thế 4-0 về trụ, Samsung vẫn vướng mắc trong việc giải quyết Baron để dứt điểm trận đấu.

Phút 35′ – SAMSUNG GALAXY ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Một tình huống giao tranh cực kỳ căng thẳng ở khu vực hang Baron khi Afreeca liên tục gây sức ép nhưng Samsung tỏ ra vô cùng bản lĩnh khi câu kéo và hạ gục từng thành viên của đối phương. Lao vào trong vô vọng, các thành viên còn lại của Afreeca không có cách nào để ngăn cản Samsung dứt điểm Baron.

Phút 38′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Samsung gỡ hòa thành công trong một ván đấu thăng hoa của Crown, trong khi Cuvee đã không còn bị MaRin bóp nghẹt ở đường trên. Trận đấu sẽ phải bước vào ván thứ 3 căng thẳng và cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai đội.

4

Highlights Game 2

GAME 3

Cấm/Chọn

1

Phút 16′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Pha tấn công cực kỳ tốt của Afreeca ở khu vực đường dưới với sự xuất hiện của Spirit. Người nằm xuống là Ambition khi di chuyển thiếu tầm nhìn, tiếp đó Kramer lựa chọn mục tiêu Lulu của CoreJJ rất tốt giúp Afreeca có mạng hạ gục thứ 2 một cách dễ dàng.

Phút 25′
Sau một khoảng thời gian an toàn lúc đầu, những pha giao tranh đã xuất hiện nhiều hơn với sự thận trọng đến từ hai đội do tính quan trọng của ván đấu cuối cùng. Người có lợi hơn là Afreeca sau mạng hạ gục đầu tiên. Cuvee với vị tướng Kennen phần nào khắc chế bớt sức mạnh của MaRin nên những vị trí còn lại của Samsung vẫn dễ thở hơn nhiều đặc biệt là ở đường dưới.

Phút 36′ – SAMSUNG GALAXY ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Sau khoảng thời gian giằng co căng thẳng trước hang Baron khi cả hai bên không ai chịu tấn công trước thì Afreeca quyết định tiến vào hang Baron để câu kéo nhưng khả năng giao tranh tổng của Samsung gần như hoàn hảo khi họ kéo giãn được đội hình đối phương và dứt điểm gọn gàng 4 thành viên của Afreeca để có được bùa lợi Baron.

Phút 39′ – AFREECA FREECS ĂN RỒNG NGÀN TUỔI THÀNH CÔNG !!!
Một tình huống di chuyển sai lầm của Samsung với lợi thế Baron khi Crown bị bắt lẻ và cú dịch chuyển muộn màng của Cuvee xuống giúp Afreeca có thêm một điểm hạ gục quan trọng. Rồng ngàn tuổi đơn giản thuộc về Afreeca.

Phút 44′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Rồng ngàn tuổi không giúp Afreeca giữ lại được trận đấu bởi khả năng giao tranh tổng xuất sắc của Samsung. Crown cùng những người đồng đội đã hoàn tất cú lội ngược dòng của mình và duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện tại.

 4

Crown xuất sắc nhận MVP của ván thứ ba

Highlights Game 3

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCK] AFs 1-2 SSG: Samsung lội ngược dòng trong trận đấu đầy cân não
Kết quả:4/5 - 42046 phiếu bầu