[LCK] KT 2-0 JAG: Gã khổng lồ thức giấc !!!

[LCK] KT 2-0 JAG: Gã khổng lồ thức giấc !!!

GAME 1

Cấm/Chọn

1

Phút 3′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Di chuyển tốt để tấn công bùa xanh của đối phương nhưng Score không thể cướp được. Họ phải trả giá khi Jin Air ngay lập tức tấn công ngược trở lại và dứt điểm thành công Mata để có chiến công đầu.

Phút 15′
Không để đối phương lấn lướt sau khi mất chiến công đầu. Những tình huống di chuyển và phối hợp của KT cho thấy hiệu quả ngay lập tức khi họ hoàn toàn hủy diệt đối phương, lấy đi trụ đầu tiên và vươn lên dẫn trước cả về tiền cũng như mạng hạ gục.

Phút 25′
Cầu tuyết được lăn vô cùng gọn gàng từ phía kt Rolster. Jin Air chỉ có thể co cụm mà phòng ngự nhưng dường như điều đó cũng vô vọng trước sức mạnh của Score và Smeb. 9000 tiền dẫn trước và hơn tới 7 mạng hạ gục. Mục tiếu sắp tới sẽ là Baron trước khi KT có thể dứt điểm trận đấu.

Phút 27′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Tiếp tục là một pha xử lý chính xác đến từ phía KT. Một ván đấu hoàn hảo của Super Team khi họ vận hành đội hình cũng như chiến thuật của mình một cách trơn tru. Chiến thắng đã nằm trong tay của Smeb và các đồng đội.

Phút 30′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

1-0 cho KT và hình ảnh của một ứng cử viên vô địch đã thực sự xuất hiện trong lối chơi của họ ngày hôm nay. Người xứng đáng nhận MVP chính là Score khi những đóng góp của anh xuất hiện từ đầu cho tới cuối ván đấu.

4

Highlights Ván 1:

 

GAME 2

Cấm/Chọn

1

Phút 8′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Tấn công tốt đến từ phía Jin Air khi những sát thương dồn vào là vừa đủ để dứt điểm được Smeb ở đường trên. Tuy nhiên, khả năng đi đường quá tốt của KT khiến cho họ không hề thua thiệt với đối phương dù mất chiến công đầu.

Phút 15′
Jin Air thể hiện lối chơi sở trường của mình khi thi đấu rất chắc chắn và khiến KT không thể khai thác được gì nhiều ở giai đoạn đầu trận. Những lợi thế ban đầu được KT tạo ra dần được thu hẹp khi thời gian trôi dần về giữa và cuối trận đấu.

Phút 25′
KT dù bế tắc nhưng cũng rất cẩn trọng lấy đi từng mục tiêu của đối phương. Không may cho họ khi đường giữa Kuzan của Jin Air thi đấu rất xuất sắc khiến nỗ lực lăn cầu tuyết của KT rơi vào bế tắc. Lợi thế của họ chỉ là 2000 tiền và 1 mạng hạ gục so với đối phương.

Phút 28′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Bước ngoặt đến từ một tình huống tranh cướp bùa lợi rồng đất khi Jin Air cố gắng ép giao tranh với KT nhưng con cáo già ngay lập tức chứng tỏ bản lĩnh của mình với một tình huống đáp trả cực kỳ tốt dứt điểm tới 3 thành viên của đối phương. Con Baron đơn giản thuộc về KT và lựa chọn duy nhất của Jin Air là phải từ bỏ.

Phút 36′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG LẦN 2 !!!
KT ngay lập tức cụ thể lợi thế của mình khi kiểm soát hoàn toàn trận đấu của mình kể từ con Baron đầu tiên. Kuzan cùng Teddy bằng những nỗ lực cá nhân cố gắng vớt vát lại trận đấu cho JAG nhưng vô vọng. Chiến thắng nằm trong tay của KT một cách chắc chắn.

Phút 37′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Giành chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước một đối thủ ngang mình trên bảng xếp hạng, KT đang thực sự trở lại với hình ảnh Super Team ngày nào cùng một phong cách chơi áp đảo đối phương.

4

Pawn đang có những chuỗi ngày thăng hoa cùng kt Rolster.

Highlights Ván 2

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCK] KT 2-0 JAG: Gã khổng lồ thức giấc !!!
Kết quả:4/5 - 42067 phiếu bầu