[LCK] Longzhu Gaming tiếp tục nhận trái đắng!!

[LCK] Longzhu Gaming tiếp tục nhận trái đắng!!

Ván 1

Jarvan IV tiếp tục xuất hiện tại LCK và lần này là ở vị trí đi rừng trong tay Umti.

1

Jin Air đã có khởi đầu khá thuận lợi khi Jarvan IV của Umti gank rất hiệu quả. Tuy nhiên, những lợi thế đã là chưa đủ để các thành viên Jin Air thực hiện chiến thuật nuôi Caitlyn của mình. Khi bước vào các pha giao tranh, những kĩ năng diện rộng từ đội hình Longzhu khiến Jin air gần như không thể phản kháng lại. Họ cũng không thể tranh chấp các mục tiêu lớn trước một Kha’zix cực kì xanh.

Jin Air dù rất nỗ lực kéo trận đấu được tới phút 40 nhưng khi mà khoảng cách đã là quá lớn thì họ đành phải chấp nhận thất bại trong ván đấu đầu tiên.

end1

mvp1

Điểm MVP thứ hai của Bdd trong mùa giải

Highlights ván 1

Ván 2

Rascal sẽ thay thế Khan trong ván đấu này

 18955108_810832055761779_26635937310576319_o

Một lần nữa, Jin Air lại khởi đầu rất thuận lợi khi có sớm được chiến công đầu khi lính còn chưa ra. Thậm chí, đường dưới của họ còn hủy diệt hoàn toàn cặp đôi Pray – Gorilla và Pray đã nằm xuống tới 3 lần chỉ trong giai đoạn đi đường.

Tân binh Rascal đã có một trận đấu không thành công khi những cú rải Mưa Tên Lửa của anh chàng này không đạt được hiệu quả. Chất tướng Zed đã kìm hãm bdd khá nhiều và anh chàng này không làm được nhiều điều trong giao tranh. Trong khi bên phía Jin Air, cặp đôi Sejuani – Braum quá nhiều khả năng làm choáng và giúp Jin Air thắng giao tranh rất dễ dàng. Chiến thắng chỉ sau 32 phút thuộc về Jin Air.

2

mvp2

Teddy bắn cực kỳ tuyệt vời trong ván đấu này

Highlights ván 2

Ván 3

Khan đã trở lại đội hình Longzhu ở ván đấu thứ ba.

3

Tiếp đà hưng phấn từ ván 2, Jin Air đã tiếp tục hạ gục Longzhu Gaming trong ván 3. Ashe tiếp tục được lựa chọn bởi Pray nhưng Galio của Kuzan và Kled của Ikksu đã không cho anh chàng này có cơ hội để tỏa sáng.

Ikksu là điểm nhấn thực sự trong ván đấu này khi anh chàng đường trên của Jin Air đánh trên cơ hoàn toàn Khan và gián tiếp khiến Longzhu mất đi khả năng đẩy lẻ thường thấy. Khi mà không thể hạ gục được hai con bài lao vào là Kled và Galio thì toàn bị đội hình Longzhu bị hai xạ thủ của Jin Air bắn nát. Chiến thắng đồng thời là cuộc lội ngược dòng đầy ấn tượng của Jin Air trước Longzhu Gaming.

end3

mvp3

Một trận đấu tuyệt vời của Ikksu

Highlights ván 3

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCK] Longzhu Gaming tiếp tục nhận trái đắng!!
Kết quả:4/5 - 42058 phiếu bầu