[LCK] SKT 2-1 AFS: SKT đã không còn thất bại trước AFS nữa?

[LCK] SKT 2-1 AFS: SKT đã không còn thất bại trước AFS nữa?

GAME 1

CẤM/CHỌN

BP1

SKT với lối cấm chọn quen thuộc khi đưa Galio cho Faker thi đấu tại đường giữa, để một vị tướng thiên hướng tấn công cho Huni sử dụng. Trong khi Afreeca mạnh dạn đưa con bài Malzahar cho Kuro sử dụng, phải chăng đây là con bài bất ngờ Afreeca?

Phút 10 – CHIẾN CÔNG ĐẦU!

 

FB1

FB2

 

 

 

Tại phút thứ 10, trong một pha kéo người lên gank Marin không thành công, Faker đi quá đà 1,2 bước và ngay lập tức bị Kuro dùng chiêu cuối giữ chân, đánh mất chiến công đầu vào tay của các tuyển thủ Afreeca.

Phút 14 – AFREECA DẪN TRƯỚC 6-0

60

Và với lợi thế dẫn trước, cùng sự bắt bài lối chơi hoàn hảo của Afreeca, chỉ 4 phút sau chiến công đầu, tỉ số đã là 6-0 dành cho Marin và đồng đội.

Phút 27 – NHÀ LÍNH ĐẦU TIÊN SỤP ĐỔ

 

B1

IH1

 

 

 

Nhanh chóng lấy được Baron, tại phút thứ 27 không có gì bất ngờ khi Afreeca lấy được nhà lính đầu tiên trong trận đấu, và mọi thứ dường như đang đi rất đúng quỹ đạo của đội tuyển này. Tuy nhiên…

Phút 32 – SKT LẬT NGƯỢC THẾ CỜ?

 

KK4

AceSKT

 

 

 

Ngay sau khi AFs ăn xong con Baron thứ 5, Faker tỏa sáng với 2 cú khiêu khích 4 thần sầu, giúp SKT lấy 1 đổi 5, đưa toàn bộ các thành viên AFs lên bảng đếm số, rút ngắn khoảng cách mạng và tiền một cách rất đáng kể.

Phút 43 – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

 

Faker eo.

1-0

 

 

 

Hai đội cò quay đến tận phút 43, và trong 1 pha bất ngờ Marin lao từ cánh hất tung 3 người, khiến Faker bị cô lập và bỏ mạng trong vòng tay AFs, không còn hộ pháp bảo vệ, Các thành viên SKT nhanh chóng nằm xuống, chiến thắng trong trận đấu đầu tiên thuộc về Afreeca.

MVPG1

Với sự chính xác và chắn chắn, kiểm soát Faker cực tốt trong phần lớn trận đấu, Không có gì bất ngờ khi Kuro, cùng con bài hoang Malzahar dành MVP trận đầu.

HIGHLIGHTS GAME 1

 

GAME 2

CẤM/CHỌN

BPG2

Sau trận thua đầu tiên, KkOma đã rút 2 thành viên đi rừng và đường trên ra, thay thế bằng Untara và Blank. Và tặng mọi người một quả ảnh Bang ngáp ngắn ngáp dài trước khi vào cuộc.

Phút 11 – CHIẾN CÔNG ĐẦU!

FBG2

Vào phút thứ 11, tận dụng sau lần gank trước không thành của Blank, Kramer đã hết tất cả phép bổ trợ, BangWolf mạnh dạn tung hết hỏa lực, lấy chiến công đầu về cho đội tuyển SKT.

Phút 27 – BARON ĐẦU TIÊN TRẬN 2

 

BRG21

BRG22

 

 

 

Trận đầu diễn ra khá cân bằng trong suốt 26 phút đầu tiên trận đấu, 2 bên nằm vùng chờ thời, và trong một pha ăn cua lỡ làng của Blank, toàn đội AFs đã tranh thủ cơ hội lấy con Baron đầu tiên của trận.

Phút 34 – NÚT THẮT ĐƯỢC GỠ BỎ

 

BR2G21

BR2G22

RNT

 

 

 

Mặc dù có Baron, tuy nhiên AFs không tận dụng được nhiều làm lợi thế. 2 đội giằng co tới tận phút 34, khi Faker quyết đoán lao lên cô lập Marin, giúp SKT hạ gục được người đi đường trên kỳ cựu này.

Tại đây nút thắt được gỡ bỏ, SKT lấy liên tục Baron, Rồng Ngàn Tuổi và phá liền 1 lúc 3 đường của AFs.

Phút 45 – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

SKTwin

Với lợi thế mà SKT dành được, AFs không có khả năng chống trả, và đành phải hạ cờ tại phút thứ 45. SKT cân bằng tỉ số 1-1.

blankmvp

Bằng những pha Insec thần sầu của mình, không có lí do gì trong ván đấu thứ 2 này, Blank không đạt được MVP cả.

HIGHLIGHTS GAME 2

 

GAME 2

CẤM/CHỌN

BPG3

Ván đấu thứ 3 bắt đầu khi Untara muốn khẳng định mình đánh Camille trên cơ Huni, còn Blank quay trở lại với con bài tủ Zac quen thuộc của mình.

Phút 16 – CHIẾN CÔNG ĐẦU

FBG3

Faker luôn có một sự tự tin nhất định trong khả năng của mình, và đôi khi sự tự tin đó là con dao 2 lưỡi. Quyết tâm không dùng Tốc Biến, Faker đã bị dính kén nhện của Spirit và bỏ chiến công đầu vào tay người đi rừng của AFs.

Phút 29 – BARON ĐẦU TIÊN TRẬN 3

 

BRG31

BRG32

 

 

 

Trận đấu giằng co bất phân thắng bại tới tận phút 28. Trong một pha hớ hênh của Spirit, anh này đã bị bắt lẻ, kèm theo pha chiêu cuối không hợp lý chút nào sau đó của TuSin xuống đường dưới, SKT đã tranh thủ chén gọn con Baron ngon lành cành đào.

Phút 33 – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

endgame

SKT luôn là đội tuyển khai thác lợi thế số 1 thế giới. Và khi AFs đã để mất lợi thế này thì chả bao lâu sau Blank cùng đồng đội đã kết thúc trận đấu, mang lại thắng lới 2-1 dành cho nhà đương kim vô địch thế giới.

MVP

Cùng khả năng nắm bắt cơ hội tuyệt đối, không có lí gì MVP trận đấu không một lần nữa về tay Blank.

HIGHLIGHTS GAME 3

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCK] SKT 2-1 AFS: SKT đã không còn thất bại trước AFS nữa?
Kết quả:3/5 - 32073 phiếu bầu