[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017] CLG tiếp tục chuỗi bất bại sau khi hạ gục Echo Fox

[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017] CLG tiếp tục chuỗi bất bại sau khi hạ gục Echo Fox

Đội tuyển CLG tiếp tục đè bẹp mọi vật cản, họ đã đánh bại Echo Fox trong trận đấu vào rạng sáng chủ nhật với tỷ số 2-1. Cả hai đội đều có danh hiệu bất bại sau tuần đầu của LCS và họ đã thể hiện một trận đấu vô cùng mãn nhãn, không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

CLG và Echo Fox đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong giai đoạn đầu của giải đấu mùa hè, đặc biệt là CLG với chiến thắng trước Echo Fox. Nói tóm lại, đây là một trận đấu khá căng thẳng, ai cũng có cơ hội chiến thắng. Đội tuyển CLG đã thể hiện khả năng kiểm soát mọi mục tiêu và nắm chắc lợi thế của mình ở ván 1, Echo Fox cũng không chịu thua kém khi cân bằng tỷ số ở ván 2. Trong ván cuối cùng, hai đội thay nhau giành lợi thế cho tới khi một đội chiến thắng pha giao tranh ở Baron và nắm hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu.

echo

Sau khi Looper kéo bốn thành viên của CLG xuống đường dưới, Echo Fox đã di chuyển ngay ra khu vực Baron nhưng dường như là quá muộn. CLG xuất hiện kịp lúc ở phút chót, cướp được Baron, hạ gục 3 thành viên của DIG và sau đó giành luôn chiến thắng. Trận đấu đã cho chúng ta thấy hai điều: đầu tiên là CLG và Echo Fox đều thi đấu rất tốt mặc dù cả hai đội vô cùng chật vật trong giai đoạn giải mùa xuân. Hôm nay họ thi đấu rất tuyệt, những đội đầu bảng mùa trước sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu như không muốn họ sẽ cướp đi vị trí đó. Cuối cùng là cả hai đội đều không ngại thể hiện nhược điểm và tìm cách sửa chữa ngay cả khi đang thi đấu trực tiếp.

darshan

Echo Fox thường dựa vào người đi rừng là Matthew “Akaadian” Higginbotham giúp đội hình hoạt động trơn tru giai đoạn đầu trận. Nhưng hôm nay họ lại để Jonathan “Grig” Armao làm việc này thay vì Akaadian. Các thành viên còn lại của Echo Fox đã cố gắng bù đắp sai sót và thi đấu rất tốt, đặc biệt là người đi đường giữa Henrik “Froggen” Hansen và xạ thủ Yuri “Keith” Jew. CLG cũng cố gắng cho người đi đường trên “Darshan” Upadhyaha sử dụng tướng đấu sĩ thay vì các tướng đỡ đòn mang thiên hướng hỗ trợ. Darshan thi đấu rất tốt nhưng có vẻ như cả đội sẽ ổn hơn nếu cậu ấy sử dụng tướng đỡ đòn hỗ trợ như trước kia. Rạng sáng thứ hai, CLG sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu bất bại trước TSM, đối thủ truyền kiếp của mình. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ đáng mong đợi.

Theo dotesports

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017] CLG tiếp tục chuỗi bất bại sau khi hạ gục Echo Fox
Kết quả:4/5 - 42061 phiếu bầu