[LCS Châu Âu Mùa Hè 2017] FNC 2 – 1 G2: G2 gục ngã trước một Fnatic thi đấu thăng hoa

[LCS Châu Âu Mùa Hè 2017] FNC 2 – 1 G2: G2 gục ngã trước một Fnatic thi đấu thăng hoa

Ván 1

111

Bước vào trận đấu với Fnatic, G2 đã có sự quay trở lại của Perkz, Trick và Expect, qua đó họ đã cho ra quân đội hình mạnh nhất. Nói về những lượt chọn, vị tướng Zac đang rất mạnh và hầu như bị cấm tại tất cả các trận đấu thì đã được thả ra trong ván đấu này, và G2 đã có được Zac bên cạnh Lucian đường giữa trong tay Perkz. Phía bên kia, Rekkles lại một lần nữa sử dụng Kennen xạ thủ và đi cùng với Zyra.

111

Một tình huống giao tranh rất tốt của Fnatic khi mà G2 là đội tuyển muốn chủ động mở giao tranh với pha dịch chuyển ra sau lưng đội hình Fnatic của Expect. Nhưng chỉ một mình Expect không hề có sức chống chịu đứng giữa đội hình đối phương là không thể làm được gì. Với 4 điểm hạ gục cộng với đó là trụ đầu, Fnatic đang có khá nhiều lợi thế sau những phút đầu của trận đấu, đáng chú ý là Rekkles có tới 3 điểm hạ gục.

111

G2 là đội chủ động bắt đầu ăn Baron nhưng Fnatic đã có mặt kịp thời và Broxah là người cướp thành công được Baron khi các thành viên G2 đã bị sOAZ khép góc ở phía bên ngoài. Tuy phải nằm xuống nhưng những gì mà sOAZ để lại là rất nhiều khi Fnatic vẫn còn đến 4 thành viên có bùa lợi Baron.

111

G2 đã phản công rất xuất sắc khi bị Fnatic ép vào trụ thứ 3 khu vực đường giữa. Trick lần này là người đã thi đấu xuất sắc khi hất tung được 3 thành viên Fnatic, qua đó tạo tiền đề cho Perkz xả sát thương vào đội hình Fnatic. Caps cũng đã để lại dấu ấn khi đã hạ gục rất nhanh chóng được Kog’maw trong tay Zven, nhưng từng đó là chưa đủ để Fnatic có thể thắng được tình huống giao tranh này.

111

Với chênh lệch về lượng đồ là quá lớn, Fnatic không ngần ngại tiến thẳng vào hang Baron, bắt buộc các thành viên G2 phải ra can thiệp. Nhưng lần này thì G2 đã không còn có thể chống trả được nữa khi Zven lại một lần nữa trong ván đấu này bốc hơi quá nhanh. Có được 3 điểm hạ gục cùng với đó là bùa lợi Baron, Fnatic dễ dàng dứt điểm trận đấu và vươn lên dẫn trước 1-0. Một trận đấu mà G2 đã sai lầm ngay từ khâu cấm chọn khi đội hình của họ thiên quá nhiều về sát thương vật lý và rất thiếu chống chịu cũng như sức mạnh phép thuật. Và đó là tiền đề để một mình sOAZ không ngần ngại lao vào giữa đội hình G2. Fnatic đã lăn cầu tuyết rất tốt sau lợi thế có được từ pha giao tranh đầu trận đấu. Còn đối với G2, họ cần phải thay đổi khá nhiều thứ nếu như không muốn nhận một thất bại trắng 0-2.

Highlights ván 1

Ván 2

111

Vẫn tiếp tục là Kennen được xuất hiện trong tay của Rekkles, nhưng không còn đó cho Orianna nữa mà thay vào đó lại là LeBlanc. Về phía G2, họ đã lựa chọn một đội hình hoàn toàn khác so với ván thi đấu đầu tiên. Fnatic tiếp tục là đội có được một chút lợi thế ở những phút ban đầu trong ván đấu thứ 2. LeBlanc trong tay Caps đã thể hiện khá xuất sắc khi có một hình huống solo kill được Perkz.

111

Một tình huống giao tranh với lợi thế hơn người của G2 đã giúp cho họ có được 2 điểm hạ gục của Broxah và Caps. LeBlanc của Caps đã cố gắng hạ gục nhanh Zven nhưng lượng sát thương là không đủ khiến chính anh là người phải lên bảng đếm số. Với việc hạ gục được người đi rừng của đối phương, G2 vào ăn thành công Baron ngay tại thời điểm Baron vừa ra đời.

111

Trong ván đấu thứ nhất, Rekkles đã lên tiếng gọi bằng một màn thể hiện xuất sắc thì ngay lập tức Zven đã trả lời trong ván đấu thứ 2. Những tình huống mà Caps muốn ám sát Zven liên tục bất thành khi mà lượng sát thương mà Twitch trả lại còn nhiều hơn. Không tạo được đột biến, LeBlanc đã phải trả giá khi bị hạ gục và đồng nghĩa với việc G2 có được Baron lần thứ 2 trong ván đấu. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn khi lợi thế liên tục đổi chiều.

111

Trận đấu đã bước sang thời điểm mà Kennen trong tay Rekkles lép vế hoàn toàn so với Twitch của Zven. G2 đã sửa sai ngay lập tức sau khi thất bại ở ván đấu đầu tiên, qua đó cân bằng tỷ số 1-1. Có vẻ như sự lựa chọn LeBlanc và quá tin tưởng vào Kennen của Fnatic đã khiến họ phải trả giá trước một đội hình mạnh hơn rất nhiều về giai đoạn cuối trận của G2.

Highlights ván 2

Ván 3

111

Fnatic muốn chứng minh rằng Kennen của Rekkles không phải là một sự lựa chọn dẫn đến thất bại trong ván 2 bằng cách một lần nữa khóa vào vị tướng này trong lượt lựa chọn đầu tiên. Trong khi đó G2 lựa chọn lại cặp đôi Lulu – Kog’maw ở đường dưới và Lucian cho Perkz ở đường giữa. 3 ván đấu liên tiếp Kennen của Rekkles rất xanh xao trong giai đoạn ban đầu. Và trong ván đấu thứ 3 thì lợi thế của Fnatic còn nhiều hơn cả trong ván đấu thứ nhất.

111

Nhờ một tình huống núp bụi và bắt lẻ được Zven, Fnatic ăn được Baron miễn phí ở ngay phút thứ 22. Lần thứ 2 Zven sử dụng Kog’maw trong trận đấu này và cũng là lần thứ 2 Zven không được Fnatic cho chơi game. 3 lần phải nằm xuống khi trận đấu chỉ mới diễn ra được hơn 20 phút, một trận đấu rất khó khăn của cá nhân Zven và của cả G2.

 

111

Một chiến thắng hoàn toàn áp đảo của Fnatic. Có được lợi thế từ rất sớm và họ đã lăn cầu tuyết trước G2 một cách hoàn hảo. Rekkles vẫn cho thấy rằng Kennen trong tay anh đã là một thương hiệu không thể xem thường. Nhà đương kim vô địch G2 Esports đã phải gục ngã trong một ngày mà Fnatic đã thi đấu quá tốt. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi G2 không còn một mình một ngựa tiến về đích nữa, mà đã xuất hiện một đối thủ nặng ký là Fnatic. Xin chúc mừng Rekkles và đồng đội. Với chiến thắng trước G2, Fnatic đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và có một sự khởi đầu mùa giải hoàn hảo.

Highlights ván 3

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCS Châu Âu Mùa Hè 2017] FNC 2 – 1 G2: G2 gục ngã trước một Fnatic thi đấu thăng hoa
Kết quả:5/5 - 52057 phiếu bầu