[LCS Châu Âu mùa hè 2017] ROCCAT tiếp tục bám đuổi G2 bằng chiến thắng trước NiP

[LCS Châu Âu mùa hè 2017] ROCCAT tiếp tục bám đuổi G2 bằng chiến thắng trước NiP

Đối với ROCCAT, ngày hôm nay chỉ là một chiến thắng khác tại LCS Châu Âu.

Sau khi đánh bại đội tuyển đứng đầu bảng A là Fnatic, động lực thi đấu của ROCCAT đã được đẩy lên rất cao khi họ đụng độ với đội tuyển mới lên hạng Ninjas in Pajamas vào rạng sáng nay.

team-roccat

NiP bước vào tuần thi đấu thứ 3 mà chưa giành được một chiến thắng nào và việc giành chiến thắng ngày hôm nay là rất quan trọng để giúp cho NiP thoát khỏi những khủng hoảng đang gặp phải.

NiP nhập cuộc trận đấu khá tốt khi họ là đội có được Chiến Công Đầu, đem về lợi thế dẫn trước về tiền từ khá sớm. Tuy nhiên, ROCCAT sau đó đã bắt kịp lại nhịp độ trận đấu thông qua việc vượt trội chỉ số lính so với NiP.

NiP đã rơi vào cái bẫy của ROCCAT và dễ dàng bị hạ gục do kiểm soát tầm nhìn cũng như chọn vị trí không tốt. Ở phút 20, một cuộc giao tranh diễn ra ở khu vực hang Baron đã kết thúc mọi nỗ lực của NiP khi họ bị đối phương Quét Sạch và có được bùa lợi Baron.

Không có cách nào để NiP gượng dậy được sau pha giao tranh đó. ROCCAT đã trừng phạt màn trình diễn nghèo nàn của NiP bằng một chiến thắng trong ván thi đấu đầu tiên.

Highlights ván 1

NiP đã có những hy vọng nhỏ nhoi trong ván đấu thứ 2, thế nhưng nhìn chung thì họ trông vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Họ đã cố gắng tổ chức bắt lẻ các thành viên ROCCAT, nhưng vì NiP luôn đầu tư quá nhiều nhân lực cho những pha bắt lẻ này dẫn đến việc ROCCAT dễ dàng có được những mục tiêu ở phía đối diện của bản đồ.

Kể từ đó, trận đấu trở nên vô cùng dễ dàng cho ROCCAT. Họ đã có thể kiểm soát bản đồ và có được bùa lợi Baron trước khi kết thúc trận đấu trong sự bất lực của các thành viên đối phương.

Highlights ván 2

Với chiến thắng của ROCCAT trước Ninjas in Pyjamas, cục diện bảng A đang trở nên khó đoán hơn bao giờ hết. ROCCAT và G2 đang cùng có được vị trí thứ 3. Còn đối với NiP, họ đang thể hiện một bộ mặt khá tệ hại, nếu muốn cải thiện hơn thành tích của mình thì cơ hội duy nhất dành cho họ là phải chiến thắng các trận đấu trong những tuần thi đấu sắp tới.

nip

ROCCAT sẽ gặp Splyce vào ngày 23 tháng 6 tới đây, và một chiến thắng sẽ giúp ROCCAT tiếp tục bám đuổi G2, Fnatic và Misfits trong cuộc cạnh tranh chiếc vé vào vòng playoffs.

Còn NiP sẽ phải gặp một đội tuyển khá mạnh tại LCS Châu Âu là H2K vào ngày 24 tháng 6, trận đấu mà họ có thể cố gắng giành một chiến thắng đầu tiên của họ tại LCS Châu Âu mùa hè năm nay.

Theo Dotesports

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [LCS Châu Âu mùa hè 2017] ROCCAT tiếp tục bám đuổi G2 bằng chiến thắng trước NiP
Kết quả:3/5 - 32074 phiếu bầu