Những thay đổi cân bằng hóa sự thiếu sót của phiên bản 7.12 giữa mùa giải 2017

Những thay đổi cân bằng hóa sự thiếu sót của phiên bản 7.12 giữa mùa giải 2017

Với 7.11, chúng ta thấy được những thay đổi cân bằng hóa sự thiếu sót của phiên bản giữa mùa giải. Tại 7.12, sau khi mọi thứ đã tương đối được ổn định, Riot tăng cường sửa sang lại bộ trang bị khiến chúng hợp lý hơn, đặc biệt là bộ đôi Nhẫn và Khiên Doran. Ngoài ra chúng ta còn sẽ được thấy một chế độ mới và một chế độ cũ được tân trang.

Để hiểu rõ đầy đủ hơn về các thay đổi tướng và trang bị, hãy vui lòng đọc bài viết Tổng hợp các thay đổi 7.12 nhé.

Thiên Thần và Ác Quỷ đổ bộ Summoner Rift

Tại 7.12, điều đáng chú ý nhất ắt phải là 2 trang phục vô cùng đẹp của kẻ thù không đội trời chung Yasuo và Riven.

yasuo-riven

Yasuo Ma Kiếm

YasuoLoadscreen_9_LE Yasuo_splash_5

Riven Thần Kiếm

Riven_splash_6 RivenLoadscreen_16_LE

Nóng hổi cùng sự kiện Quyết Đấu

Cùng với 2 trang phục tuyệt đẹp kia, sự kiện Quyết Đấu cũng đã ra mắt, người chơi sẽ được chia ra 2 bên chiến đấu vì Trật Tự hay Hỗn Mang, họ sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ độc đáo và duy nhất của Riot. Phần thưởng nhiệm vụ sẽ là các vật phẩm “độc quyền sự kiện này”, hứa hẹn sự hấp dẫn tột cùng tại phiên bản 7.12.

Các trang bị Doran bị giảm sức mạnh

Khả năng cao đế chế Khiên Doran sẽ phải chấm dứt tại 7.12 này. Lần nào các Xạ Thủ lên cho mình trang bị phòng thủ đầu tiên cũng đồng nghĩa với việc Riot lại tự tay bóp tí trong lĩnh vực cân bằng, lần này là việc Khiên Doran Khien doran là trang bị khởi đầu hoàn hảo nhất cho tất cả các đường (trừ khi bạn là pháp sư, phần lớn pháp sư).

Để giải quyết vấn đề này, Riot đã khiến cho hiệu quả sử dụng tiền c

ủa Khiên Doran giảm đáng kể, bằng cách:

Khien doran Khiên Doran

  • Giá tăng từ 400 vàng lên 450 vàng

Trong khi đó, ở đường trên, vấn nạn 3 Nhẫn Doran Nhan Doran trong giai đoạn đầu trận đấu cũng khiến Riot đau đầu. Để khiến cho lối chơi này biến mất, Riot đã giáng một đòn vô cùng mạnh xuống khả năng hồi năng lượng của Nhẫn Doran, biến nội tại hồi năng lượng khi tiêu diệt lính thành DUY NHẤT.

Nhan Doran Nhẫn Doran

  • Năng lượng hồi lại khi tiêu diệt lính giờ là DUY NHẤT.

Thế là từ giờ có lên 3 hay 4 nhẫn Doran cũng không khiến bạn hồi năng lượng được nhiều hơn khi tiêu diệt lính nữa #feelsbadman.

Hầu hết các trang bị nhóm hỗ trợ đều bị thay đổi

Tại các phiên bản trước, sự thống trị của các hỗ trợ tạo khiên và hồi máu là không thể bàn cãi. Chỉ cần Dây Chuyền Chuộc Tội redemption và Dây Chuyền Solari Day-chuyen-iron-solari là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tại 7.12, điều đó không còn đúng nữa. Riot với nỗ lực thay đổi cục diện vị trí hỗ trợ đã phân tách Solari và Chuộc Tội thành 2 trường phái riêng cho Hỗ Trợ Khiên Máu và Hỗ Trợ Đỡ Đòn.

Kèm theo đó là các chỉnh sửa của Tụ Bão Zeke (Điềm Báo Zeke cũ) zekes-harbinger và Cốc Quỷ Athene Coc quy Athene. Hỗ Trợ hứa hẹn là một vị trí thú vị và phong phú trong 7.12.

Người chơi mới sẽ đạt cấp độ 30 nhanh hơn

Và điều cuối cùng, từ nay các bạn có thể tha hồ rủ bạn bè mới chơi Liên Minh, tại giờ đây với những thay đổi về thuật toán, mọi người sẽ đạt cấp độ 30 nhanh hơn trước, rút gọn thời gian sẵn sàng cho các trận xếp hạng nảy lửa cùng bạn bè và người thân.

P/S: Đừng quên là bạn phải cần 20 tướng thay vì 16 như trước đây, mới có thể đánh xếp hạng nha!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Những thay đổi cân bằng hóa sự thiếu sót của phiên bản 7.12 giữa mùa giải 2017
Kết quả:5/5 - 52070 phiếu bầu