Phù Phép Cổ Kiếm bị chỉnh sửa sức mạnh và chỉ dành cho tướng đi Rừng

Phù Phép Cổ Kiếm bị chỉnh sửa sức mạnh và chỉ dành cho tướng đi Rừng

Có vẻ như Riot Games không muốn việc các pháp sư đường giữa cầm Trừng Phạt và lên trang bị Phù Phép Cổ Kiếm xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại nữa.

Như các bạn đều đã biết, kể từ khi Phù Phép Cổ Kiếm ra mắt, phong trào pháp sư đường giữa cầm Trừng Phạt và mua món trang bị này đã trở nên vô cùng phổ biến. Thậm chí, Ezreal pháp sư và Diana pháp sư còn bỗng nhiên trở thành hai sự lựa chọn hoàn hảo ở đường giữa của rất nhiều game Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Ngay lập tức, Riot Games đã phải đưa ra thay đổi nhằm đưa Phù Phép Cổ Kiếm về đúng vị trí vốn có của nó (chỉ dùng cho tướng đi rừng).

Phong trào Ezreal pháp sư đường giữa đang náo loạn Liên Minh Huyền Thoại.

Phù Phép: Cổ Kiếm

 

- Nội tại Duy Nhất – Kiếm Phép: Sát thương lan trên diện rộng giờ đây chỉ tác dụng trên quái và không còn chuyển sát thương đòn đánh thành sát thương phép.

- Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 100% Sát thương Vật lí Cơ bản (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây hồi chiêu). Khi trực tiếp tấn công quái vật, sát thương cộng thêm được nổ lan ra xung quanh mục tiêu, và hồi lại 8% lượng năng lượng đã tổn thất của bạn.

Phù Phép: Chiến Binh

 

- Nội tại: Chiến Binh Thịnh Nộ – lượng sát thương chuẩn trong 3 giây giảm từ 10% xuống 6%

Nanh Băng, Yêu Sách Của Băng Hậu, Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

- Những thay đổi thử nghiệm gần nhất của cả 3 trang bị này đều đã bị xóa bỏ, mọi thông số trở lại như ban đầu.

Câng bằng sức mạnh tướng

Azir

- Cát Càn Quét (Q): Sát thương giảm từ 65/85/105/125/145 xuống 55/75/95/115/135

Elise

- Kén Nhện (E dạng người): Thời gian làm choáng tăng từ 1.5 giây ở mọi cấp độ lên 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây. Ở phiên bản chính thức hiện tại thì Kén Nhện đang có thời gian làm choáng là 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

- Kén Nhện (e dạng người): Thời gian hồi chiêu chuyển lại từ 14/12.5/11/9.5/8 giây về 14/13/12/11/10 giây (bằng với phiên bản chính thức hiện tại)

- Nhện Chúa (R): Nhện con giờ đây gây sát thương phép thay vì sát thương vật lí. Tỷ lệ SMPT sát thương của nhện con tăng từ 10% SMPT lên 15% SMPT

Evelynn

- Gai Căm Hận (Q): Sát thương giảm từ 40/55/70/85/100 xuống 40/50/60/70/80

- Thống Khổ (R): Làm chậm tăng từ 30/50/70% lên 50/65/80%

Ezreal

- Phát Bắn Thần Bí (Q): Tỷ lệ SMPT tăng từ 40% lên 50%

- Cung Ánh Sáng (R): Tỷ lệ SMPT giảm từ 90% xuống 60%

Một vài thay đổi cho các trang phục mới

Quinn Hải Tặc

 
 
 
 
 

Aatrox Thợ Săn Đại Dương

 
 
 
 

Theo Gamek

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Phù Phép Cổ Kiếm bị chỉnh sửa sức mạnh và chỉ dành cho tướng đi Rừng
Kết quả:3/5 - 3116 phiếu bầu