TOP 5 Đường Giữa nổi bật nhất tại bản 8.10: Zoe được ưa chuộng trở lại

TOP 5 Đường Giữa nổi bật nhất tại bản 8.10: Zoe được ưa chuộng trở lại

Khu vực Đường Giữa ở bản 8.10 này không có những thay đổi gì quá đáng kể, nhưng vẫn có một vài vị tướng bất ngờ được ưa chuộng trở lại đó. Hãy cùng NhomGameThu tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

LeBlanc-Final-Portrait

Sau quãng thời gian đầu có tỉ lệ thắng thảm hại vì người chơi chưa biết được cách sử dụng kĩ năng cũng như lối lên đồ chuẩn thì LeBlanc giờ đây đã được chú ý tới nhiều hơn. Khả năng dồn sát thương mạnh khủng khiếp cũng như sự cơ động của LeBlanc hiện tại giúp cho người chơi có thể dễ dàng lăn cầu tuyết hơn khi đã có được những lợi thế đầu trận.

Animated GIF

Đi lạc cái là phải trả giá liền

Yasuo-Final-Portrait

Những màn xuất hiện đầy ấn tượng của Yasuo tại MSI 2018 cũng đã kích thích bản năng “gank tem” của nhiều người chơi, và giờ đây hắn ta lại trở nên rất nổi tiếng ở Đường Giữa. Từ ngày có viên ngọc Chinh Phục, Yasuo chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh và kể cả đi Đường Giữa thì hắn ta vẫn lựa chọn viên ngọc này.

Yasuo-by-Aths-Art-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Đánh rank bây giờ cứ phải cấm Yasuo đi cho chắc cú chứ đừng đợi team địch cấm

Zoe-final-portrait

Zoe là một vị tướng bất ngờ được ưa chuộng trở lại tại bản 8.10 dù cho vị tướng này không hề được tăng sức mạnh hay chỉnh sửa gì. Dù có khả năng dồn sát thương như một sát thủ nhưng Zoe lại có tầm sử dụng kĩ năng rất xa, vì vậy nên cô có thể ám sát con mồi trong khi bản thân không bị đưa vào vị trí nguy hiểm. Trước đó thì Zoe đã bị Riot giảm khả năng dọn lính, nhưng từ khi Vọng Âm Luden trở thành trang bị khởi đầu của các tướng Pháp Sư thì Zoe cũng đã được ưa chuộng trở lại.

Animated GIF

 Tưởng bật Lá Chắn lên mà sống á

Vladimir-Final-Portrait

Kể từ khi Sách Phép được chỉnh sửa, nhiều người chơi đã chuyển sang sử dụng Thú Săn Mồi với Vladimir để giúp hắn ta có khả năng tiếp cận kẻ địch một cách dễ dàng. Nhưng có lẽ đây cũng là những ngày yên bình “cuối cùng” của Vladimir, vì sắp tới Riot đang có kế hoạch giảm sức mạnh của Vương Miện Shurelya. Nếu như muốn lựa chọn một vị tướng đi đường có khả năng hồi phục mạnh và khó bị gank thì Thủy Triều Đỏ sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý đó.

Làm một combo nhẹ thôi cũng đủ để hạ gục những kẻ mỏng manh rồi

Zed-Final-Portrait

Zed vẫn là vị tướng được ưa chuộng hàng đầu trong những trận xếp hạng, chỉ cần thả ra không cấm là sẽ có người chọn ngay. Các Xạ Thủ có lẽ là người khổ nhất trong mùa giải 2018 này khi hàng loạt những vị tướng Sát Thủ đã xuất hiện trở lại. Thậm chí Zed giờ đây cũng không chịu quá nhiều áp lực trong giai đoạn đầu trận khi những vị tướng Đi Rừng đã lên cấp 3 chậm hơn trước, và hắn ta có thể thoải mái lao lên cấu rỉa máu đối thủ cùng đường.

avatar-zed

Dù là tướng cận chiến nhưng Zed vẫn có thể xử đẹp nhiều vị tướng Pháp Sư khác

Sắp tới tại bản 8.11 còn xuất hiện một món trang bị giúp đòn đánh đầu tiên gây chí mạng là Storm Razor, và tôi cũng không dám tưởng tượng xem sẽ khủng khiếp thế nào nếu Zed có cả trang bị đó lẫn Dạ Kiếm.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: TOP 5 Đường Giữa nổi bật nhất tại bản 8.10: Zoe được ưa chuộng trở lại
Kết quả:3/5 - 32640 phiếu bầu