Top 5 tướng đường trên có khả năng gây cả tấn sát thương xuyên suốt trận đấu

Top 5 tướng đường trên có khả năng gây cả tấn sát thương xuyên suốt trận đấu

Nói tới khu vực đường trên, người ta thường nghĩ ngay tới những vị tướng chống chịu cục mịch, nhiều máu, dồi dào khả năng đỡ đòn và là tấm khiên cho đồng đội trong những giao tranh tổng giai đoạn cuối trận đấu. Thế nhưng, bên cạnh khả năng chống chịu siêu phàm này, họ còn có thể gây rất nhiều sát thương xuyên suốt trận đấu nữa.

Hãy cùng NhomGameThu điểm qua xem 5 vị tướng đường trên gây nhiều sát thương nhất là ai nhé!

Kennen-Final-Portrait

Đúng vậy, mặc dù Kennen cũng được sử dụng ở vị trí xạ thủ kha khá lần, nhưng ở trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ xét tới Kennen đường trên. Đã không còn thời Kennen lao vào giao tranh, Đồng Hồ Cát rồi liên tục ném những chiếc Phi Tiêu Sét về phía đối phương nữa. Kennen giờ đã chuyển hẳn thành một xạ-thủ-gây-hiệu-ứng trong các trận đấu mà mình xuất hiện.

 league of legends league slapping teemo kennen GIF

Kennen có khả năng “bully” các tướng đi đường khác rất mạnh.

Tầm tay dài, tỉ lệ sức mạnh công kích cũng như khả năng khống chế dồi dào ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, giúp cho vị tướng này có thể đè đầu cưỡi cổ gần như bất cứ đối phương nào. Bộ trang bị quá đỗi quen thuộc Cuồng Cung, Búa Băng, và Gươm Vô Danh cho phép Kennen có thể gây rất nhiều sát thương từ hiệu ứng đòn đánh thường và khả năng làm choáng nhờ vào nội tại. Đó là chưa kể, nó còn cho phép Kennen chơi “thoải mái” mà không quá sợ bị hạ gục trong chớp mắt ở những giao tranh sau của trận đấu.

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Đứng ở vị trí thứ tư không ai khác chính là “bà cô” Fiora. Sát thương cùng lượng đa dụng từ Nội Tại cho phép Fiora có thể chơi hổ báo trong giai đoạn đi đường. Tuy là một tướng thiên về đẩy lẻ ở giai đoạn cuối trận đấu, nhưng Fiora vẫn rất mạnh trong khả năng ép góc và gây sát thương lên chủ lực đối phương giai đoạn giao tranh.

CLG Darshan hủy diệt với Fiora đường trên.

Đối đầu với những tướng đỡ đòn nhiều máu, kết hợp với khả năng “chém” sát thương chuẩn theo % máu giúp cho lượng sát thương mà Fiora có thể gây ra xuyên suốt trận đấu lên cả đống. Trao đổi tay đôi ở đường khó có tướng nào ăn lại, và chỉ cần để Fiora có một chút lợi thếthôi thì bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn một đội hình ép mạnh giao tranh nếu không muốn cả một đường bay mất vì không ai phòng thủ được trước sức tấn công của Nữ Kiếm Sư này.

Chogath-Final-Portrait

Cho’Gath, vị tướng nằm trong God Tier khu vực đường trên và đi rừng với khả năng chống chịu một nghìn tỉ sát thương mà không hề nằm xuống. Với những chỉnh sửa trong thời gian vừa rồi tới Cho’Gath, cùng với những trang bị bổ trợ sự đa dụng cần có cho nó như Vinh Quang Chân Chính, Thú Tượng Thạch Giáp, quái vật hư không này gần như không thể bị nằm xuống trong giao tranh.

Kiểm soát mục tiêu bá quá trời bá…

Sát thương theo % máu giúp Cho có thể lên toàn bộ những trang bị cung cấp chỉ số đỡ đòn, mà vẫn có thể gây ra được nhiều sát thương (Cho’Gath nằm trong top 3 vị tướng gây sát thương nhiều nhất trên phút ở khu vực đường trên). Đó là chưa kể tới khả năng làm Câm Lặng diện rồng cùng việc kiểm soát mục tiêu quá ư là bá đạo. Nếu bạn là một người đi đường trên và đi rừng chưa tập chơi Cho’Gath, thì bạn sẽ có hai lựa chọn như sau:

  • Tập chơi Cho’Gath sớm nhất có thể.

  • Hoặc tôn trọng, và giành một lượt cấm cho vị tướng này.

Jayce-Final-Portrait

Jayce là vị tướng thứ hai trong danh sách này, và chỉ kém vị tướng thứ nhất một chút mà thôi (có thể nói là: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”). Mặc dù xuất hiện ít và tỉ lệ thắng không được ấn tượng lắm, nhưng set về chỉ số thì Jayce luôn là tướng gây được nhiều sát thương nhất kể cả trong trận thắng lẫn thua.

nguyenthanhlan-24e6 GIF

Huni: Àiiiiiiiiiiiiiiiiii sao thằng này lợi hại quá vậy!

Lợi thế tay dài, cùng với lối xây dựng trang bị mới – theo Sát Lực, khiến Jayce biến thành một cỗ máy gây sát thương, một khẩu đại pháo trong khi đi đường lẫn giao tranh. Khả năng dồn sát thương mạnh, kết hợp với lượng sát thương cấu rỉa tầm xa giúp Jayce có thể đối phó với nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.

Rumble-Final-Portrait

Quán quân trong khả năng gây sát thương nhiều nhất ở khu vực đường trên chính là Rumble. Đây là điều khá dễ hiểu và dễ thấy so với các tướng phía trên. Tỉ lệ sát thương theo trang bị quá tốt, cùng độ đa dụng sẵn có trong bộ kĩ năng giúp Rumble có thể sống tốt trong giai đoạn đi đường. Và dĩ nhiên, kết hợp cùng các trang bị sức mạnh phép thuật theo % máu, kèm hiệu ứng là thứ không thể thiếu với mỗi Rumble.

2506-rumble-3

Ông nào đánh Rumble không lên Mặt Nạ, Rylai giơ tay tôi xem nào?

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Top 5 tướng đường trên có khả năng gây cả tấn sát thương xuyên suốt trận đấu
Kết quả:4/5 - 42280 phiếu bầu