Top những tướng đứng đầu về độ khó chơi nhưng vẫn được chơi nhiều tại phiên bản 6.24

Top những tướng đứng đầu về độ khó chơi nhưng vẫn được chơi nhiều tại phiên bản 6.24

Với 134 vị tướng và độ khó khác nhau, bạn có biết, đâu là vị tướng tuy khó chơi, nhưng lại rất được mọi người ưa chuộng ở bản 6.24 là gì không? Hãy cùng NhomGameThu tìm hiểu nhé!

 

camille Camille

Chắc chắn rằng với độ nóng hiện tại của Camille, cô ta sẽ là vị tướng được khuyên thử sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại. Là vị tướng được ra tại phiên bản cuối cùng của mùa giải 6 nhưng chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng Camille cũng là vị tướng mới thành công nhất tại mùa giải này.

Được lộ diện và ra mắt cùng ngày cùng tháng với Yasuo, có lẽ Camille cũng là một vị tướng được Riot kì vọng rất nhiều và cuối cùng cô nàng đã không làm mọi người thất vọng khi trở nên được ưa thích chẳng kém gì người tiền bối của mình. Và có lẽ vào thời điểm này khi bất kì ai đó bước vào đánh xếp hạng thì họ còn cấm Camille nhiều hơn Yasuo đấy.

 

Yasuo-Final-Portrait

Đương nhiên là bài viết không thể thiếu Kẻ Bất Dung Thứ của chúng ta rồi. Sau những ngày mở miễn phí toàn bộ tướng vừa qua thì chắc nhiều người chơi chưa sở hữu Yasuo cũng đã hiểu ra vì sao Yasuo lại gây nghiện đến thế. Mặc dù Yasuo là vị tướng không cần tốn bất kì tài nguyên gì để sử dụng kĩ năng, tuy nhiên đừng nghĩ vì thế mà vị tướng này dễ chơi nhé.

Dù có khả năng gây sát thương cực mạnh và khả năng bay lượn ảo diệu nhưng Yasuo khá mỏng manh, chính vì vậy sẽ cần phải luyện tập khá nhiều nếu muốn có những pha cân cả đội địch như trong những video đấy.

 

Lee-Sin-Final-Portrait

 

Lee Sin vẫn luôn xứng đáng được coi là một thần rừng trong Liên Minh Huyền Thoại khi mà hắn ta chưa bao giờ hết được ưa chuộng. Cũng có thể nói rằng Lee Sin là vị tướng Đi Rừng có độ khó cao nhất ở thời điểm hiện tại bởi hắn ta có quá nhiều những thao tác cần thực hiện.

Cũng đã có những thử nghiệm trên máy chủ PBE về việc Lee Sin sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới, và chúng ta hãy cùng chờ xem vị tướng luôn giữ vị trí quán quân ở tỉ lệ chọn ở vị trí Đi Rừng này có bị thay đổi không.

 

Thresh-Final-Portrait

Nếu như Lee Sin là biểu tượng về kĩ năng của tướng Đi Rừng thì Thresh cũng tương tự như vậy ở vị trí Hỗ Trợ. Là một vị tướng có độ khó và giá tiền đều cao nên Thresh sẽ thường chỉ được sở hữu bởi những người chơi Hỗ Trợ có kinh nghiệm và ưa thích vị tướng này.

Cũng như Lee Sin, vị tướng Thresh chưa bao giờ bị coi là lỗi thời ở những trận đấu xếp hạng và hắn ta cũng luôn nằm trong danh sách những vị tướng Hỗ Trợ được sử dụng nhiều nhất ở khắp các máy chủ.

Liệu trong danh sách ở trên có vị tướng tủ của các bạn không nhỉ, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Top những tướng đứng đầu về độ khó chơi nhưng vẫn được chơi nhiều tại phiên bản 6.24
Kết quả:4/5 - 41658 phiếu bầu