Top những tướng được chơi nhiều nhất tại đường trên phiên bản Liên Minh 6.23

Top những tướng được chơi nhiều nhất tại đường trên phiên bản Liên Minh 6.23

Người Hàn Quốc có một “thói quen” là họ thường xuyên thử nghiệm các vị tướng khác nhau ở đường trên theo nhiều cách dẫn đến việc các lựa chọn phổ biến nhất thường là những vị tướng mạnh nhất trong phiên bản đó. Hãy cùng NhomGameThu điểm mặt các vị tướng được người Hàn Quốc ưa chuộng nhất trong giai đoạn tiền mùa giải này nhé.

Camille

Không quá bất ngờ khi Cao Mỹ Lệ là cái tên được ưa chuộng nhất. Là vị tướng mới nhất trong LMHT, Camille sở hữu một bộ kĩ năng quá khủng khiếp khi vừa có máu ảo, có sát thương chuẩn, sát thương % máu, khả năng hồi phục và hơn hết là độ cơ động vượt xa các vị tướng tướng trên khác.

Sức mạnh của Camille trong tay SKT T1 Huni

Dù không phải là không có khắc chế nhưng với khả năng “đu dây điện” áp sát từ khoảng cách rất xa và nhốt mục tiêu trong khoảng thời gian 4s, Camille thực sự là hung thần với các xạ thủ hay pháp sư chủ lực. Hiện tại, Camille đường trên tại máy chủ Hàn Quốc đang có tỉ lệ thắng lên tới 54.01% (cao nhất trong tất cả các vị tướng cùng vị trí) và nếu Riot không sớm có những can thiệp thì con số này sẽ khó có sự biến động trong thời gian tới.

Poppy

Từ sau khi được chỉnh sửa, Poppy đã có một chỗ đứng vững chắc tại đấu trường công lý và dù trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh, vị tướng này vẫn là một lựa chọn an toàn ở Đường trên. Với điểm then chốt mới Dũng Khí Khổng Lồ, Poppy như được củng cố thêm khả năng chống chịu mạnh mẽ của mình và không bất ngờ khi các người chơi Hàn Quốc coi đây là lựa chọn ưu tiên nhất với 17% tỉ lệ được chọn trong mỗi trận đấu.

Với bộ kĩ năng khắc chế các vị tướng lao vào (như Camille) và đặc biệt là khả năng thay đổi tình thế (theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực) với chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết. Có lẽ triều đại của Poppy ở Đường Trên sẽ còn rất lâu nữa mới chấm dứt.

Singed

Với điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ, Singed từ một vị tướng khá kén người chơi trở nên rất phổ biến, đặc biệt là phong cách Singed của Lehends

Về cơ bản, người chơi này là người tiên phong trong việc lên nhiều Phong Ấn Hắc Ám để tăng khả năng trụ đường cho Singed. Sau đó, anh chàng này hướng lên các trang bị tăng tốc độ di chuyển và sau đó đi rải “thính” cho đối thủ.

Vinh quang chan chinh thong-dao-zzrot giap-liet-si Lol-item-giay-bac

Bộ trang bị ưa thích của Lehends, còn ngọc và bảng bổ trợ các bạn có thể xem chi tiết ở video bên trên

Hiệu quả của lối chơi này thể hiện rõ rệt qua các thông số khi Singed có tỉ lệ thắng khá ấn tượng là 52.52% và đặc biệt nếu trận đấu chỉ kéo dài trong khoảng 25 phút thì tỉ lệ thắng lên tới 57.78%. Và anh chàng đi tiên phong cho lối chơi này tại Hàn Quốc, Lehends có một vị trí rất cao tại xếp hạng Hàn Quốc khi thường xuyên có mặt trong top 10.

Jayce

Từ khi lối chơi xuyên giáp được phổ biến thì Jayce đã trở thành một lựa chọn quá mạnh trong việc đi đường đơn. Dù chỉ số xuyên giáp đã được chuyển thành Sát lực nhưng độ hot của Jayce vẫn không hề suy giảm.

Điểm yếu trong lối chơi Jayce xuyên giáp là độ ảnh hưởng về cuối trận đấu sẽ không bằng Jayce thông thường nhưng có một điều chắc chắn là trong các trận đấu từ 30 phút trở lại, lối chơi Jayce này là vô đối với tỉ lệ thắng cao nhất ở đường trên là 58.07%.

Khó có vị tướng nào có thể cân kèo với Jayce tại Đường Trên thời điểm này.

Đánh giá: Top những tướng được chơi nhiều nhất tại đường trên phiên bản Liên Minh 6.23
Kết quả:5/5- 51656 phiếu bầu