Tuyển thủ đi rừng của Flash Wolves – Karsa sẽ bị cấm thi đấu vô thời hạn

Tuyển thủ đi rừng của Flash Wolves – Karsa sẽ bị cấm thi đấu vô thời hạn

karsaava

Mới đây trên trang Twitter của đội tuyển Flash Wovlves đã đưa ra thông báo về sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Flash Wolves và Raise Gamming vào ngày 11/6, Karsa đã thoát trận đấu trước khi nó kết thúc. Chính vì điều này anh đã vi phạm luật lệ của Riot khi thi đấu chuyên nghiệp mà chỉ khi xuất hiện biểu tượng chiến thắng hoặc thất bại thì các tuyển thủ mới được phép rời trận.

Karsa đã phải chịu kỷ luật và nhận một án phạt cấm thi đấu vô thời hạn, đây không phải là trường hợp cấm vĩnh viễn mà chỉ là khoảng thời gian cấm của Karsa vẫn chưa được tiết lộ chính xác. Trong khi Karsa thực hiện án phạt, Chen “REFRA1N” Kuan-Ting sẽ được J Team cho Flash Wolves mượn để thay thế vào vị trí đi rừng của tuyển thủ Flash Wolves.

REFRA1N hồi còn thi đấu cho TPA

REFRA1N khi còn thi đấu cho đội tuyển Taipei Assassins và sau đó là J Team.

Karsa là một trong những nhân tố chính giúp Flash Wolves thống trị giải LMS trong những năm gần đây với 3 chức vô địch LMS liên tiếp và phong độ thi đấu tốt ở các giải quốc tế như MSI hay CKTG. Trong giải đấu MSI mới đây, FW đã đạt vị trí thứ bốn sau khi để thua nhà đương kim vô địch SKTelecom T1 ở vòng bán kết.

Nhưng hiện giờ FW đang có một khởi đầu khá khó khăn ở giải LMS mùa hè khi để thua hai trận đấu đầu tiên với Raise Gamming và WAYI SPIDER. Họ đang xếp hạng năm và việc Karsa bị cấm thi đấu có lẽ sẽ làm tình hình càng tệ hơn.

Theo Dot Esports

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Tuyển thủ đi rừng của Flash Wolves – Karsa sẽ bị cấm thi đấu vô thời hạn
Kết quả:5/5 - 52066 phiếu bầu