Xpeke, Cyanide và LaMia bộ 3 huyền thoại của Fnatic sẽ trở lại trong một giải đấu

Xpeke, Cyanide và LaMia bộ 3 huyền thoại của Fnatic sẽ trở lại trong một giải đấu

Những cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ cùng nhau tham gia một giải đấu quốc tế giữa ba khu vực Trung Quốc, Châu Âu, Hồng Kông/Ma Cao/Đài loan .

 Return-Of-Legends

Returns Of Legends (Tạm dịch là Sự trở lại của những Huyền Thoại) là một sự kiện kéo dài ba ngày, nó sẽ bắt đầu vào ngày 4/8. Trong giải đấu này, các cựu tuyển thủ từ LCS Châu Âu và LPL của Trung Quốc cùng với LMS sẽ thi đấu để tranh chức vô địch. Giải đấu diễn ra trong khuôn khổ Festival thể thao điện tử và âm nhạc Châu Á được tổ chức ở Hồng Kông.

Các đại diện của Châu Âu gồm có:

Return-of-legend

Từ trái qua phải: Kev1n, Yellowpete, Xpeke, Cyanide, LaMia

  • Enrique “xPeke” Cedeño Martínez, anh từng là người đi đường giữa của FnaticOrigen, hiện giờ Xpeke là chủ sở hữu và là người sáng lập ra đội tuyển Origen. Xpeke nổi tiếng với pha backdoor huyền thoại bằng Kassadin, hiện giờ nó đã trở thành thuật ngữ, giống như “insec” vậy.

Pha back door huyền thoại của Xpeke

  • Lauri “Cyanide” Happonen, người đi rừng cũ của Fnatic. Một trong những nhân tốt chính giúp Fnatic gặt hái được rất nhiều thành công ở giải LCS Châu Âu và các giải quốc tế.

  • Kevin “kev1n” Rubiszewski, người đi đường trên kỳ cựu của SK Gaming.

  • Peter “yellowpete” Wüppen, cựu xạ thủ của đội hình CLG Châu Âu và Evil Genius.

  • Manuel “LaMia” Mildenberger, cựu xạ thủ của Fnatic

CyanideXpeke đã từng vô địch giải CKTG hồi mùa 1. Họ là những người giúp Fnatic thống trị giải LCS Châu Âu trong suốt mùa 2, mùa 3 và mùa 4 với 5 cúp vô địch LCS cùng vô số các danh hiệu khác. Hiện giờ cả hai đang là thành viên của Origen, đội tuyển vừa mới tụt xuống giải Challenger sau khi không thể thắng nổi trận đấu nào suốt mùa giải LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Fnatics12

XpekeCyanide(ngoài cùng bên phải) cùng đồng đội khi vô địch giải CTKG mùa thứ nhất

Theo Dot Esports.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Xpeke, Cyanide và LaMia bộ 3 huyền thoại của Fnatic sẽ trở lại trong một giải đấu
Kết quả:5/5 - 52069 phiếu bầu