Khác với nhiều hệ phái khác, Pháp Sư tập trung vào việc tấn công từ xa với lượng sát thương cực lớn từ khoảng cách an toàn. Những tuyệt chiêu nhanh và nguy hiểm, có thể kết hợp vừa tấn công vừa di chuyển giúp Pháp Sư trở nên hữu dụng trong mọi trận chiến. Tuy nhiên, Pháp Sư không có ưu thế cận chiến nên việc giữ vị trí trong giao tranh là vấn đề sống còn cần phải lưu tâm.

Giới thiệu chung:

Pháp Sư là hệ phái điều khiển các yếu tố tự nhiên theo ý muốn của mình: Hỏa Tuyệt Kĩ với khả năng dồn sát thương và tấn công liên tục; hay Băng Tuyệt Kĩ với tác dụng cầm chân kẻ địch và cường hóa khả năng phòng thủ. Ở đẳng cấp cao, Pháp Sư có thể trói cứng kẻ địch giữa không trung, khiến chúng không khác gì các hình nhân mà các cao thủ vẫn dùng để luyện tập.

Những chiêu thức sát thương diện rộng đưa Pháp Sư lên vị trí số một trong các hệ phái về khả năng tiêu diệt nhóm kẻ địch, nhưng sự thiếu hụt về cận chiến khiến các trận PvP với Pháp Sư là cả một thử thách. Một môn đồ tài giỏi của Pháp Sư sẽ phải khổ luyện để có thể cân bằng tình thế này.

Không phải các chiêu thức của Pháp Sư đều thuộc 2 nguyên tố Băng và Lửa. Họ có thể tóm lấy đối phương bằng thuật Trói Hồn, giữ chúng trên không trung sau đó hút cạn sinh lực địch, sử dụng những năng lượng kì lạ làm đối phương đau đớn, hay đẩy đối phương ra xa.

Trong tổ đội, những chiêu thức theo hệ Lửa sẽ dễ dàng tiêu diệt đối thủ, hay gây thiệt hại lớn cho những con trùm đáng gờm. Trong khi đó, những chiêu thức hệ Băng có tác dụng cách ly kẻ thù với các thành viên trong tổ đội, hoặc cầm chân, làm chậm bước tiến của đối thủ. Ngoài ra, Pháp Sư cũng cũng có thể đóng băng bản thân mình, trở nên bất khả xâm phạm trong một khoảng thời gian.

Nhưng với những cuộc đấu tay đôi, điểm yếu Pháp Sư lại dễ bị lộ rõ: nhiều chiêu thức có thời gian hồi chiêu lâu, trong khi những kỹ năng thoát thân lại quá ít. Do đó, dù theo hệ Lửa hay Băng, Pháp Sư thường không có lợi thế lớn trong những cuộc đối đầu trực diện. Dù vậy, với những chiêu thức cự ly xa, liên tục và những đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, Pháp Sư vẫn là đối thủ rất đáng e ngại trên chiến trường.

Vũ khí: Dải lụa

Pháp Sư có thể được tu luyện bởi Thiên, Linh và Long.

Sức mạnh của Pháp sư nằm ở 2 nguyên tố: Lửa và Băng

Một số chiêu thức của Pháp Sư:

Một số hình ảnh về Pháp Sư:

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm