Võ Sư sử dụng quyền cước để đánh bại đối thủ, nhưng sức mạnh thật sự của hệ phái này nằm ở việc nắm bắt thời điểm xuất chiêu. Lấy “dĩ nhu chế cương” làm tâm pháp, Võ Sư có thể bắt được đòn tấn công của đối phương, chuyển hướng đòn đánh và phản công trong nháy mắt.

Giới thiệu chung:

Võ sư được đánh giá là hệ phái khó nhất trong các hệ phái của Blade and Soul. Võ sư sử dụng vũ khí là Bao Tay và có ba tộc có thể tu luyện hệ phái này Nhân, Long và Thiên

Võ sư sử dụng quyền cước, các thế võ trong giao đấu cận chiến. Một  hệ phái thiên về phản xạ xử lí để chiến đấu.

Thế mạnh của võ sư ở  kĩ năng Phản đòn và Né Tránh các đòn tấn công của đối phương. Trong hỗn chiến, một Võ sư dày dạn kinh nghiệm có thể gần như bất tử.

Trong tổ đội hoặc nhóm, Võ sư luôn là người đi đầu và là người đỡ đòn cho mọi người. Sát thương gây ra trên mức trung bình nhưng bù lại các kĩ năng bổ trợ tăng cường cho tổ đội của Võ sư là vô cùng cần thiết trong mỗi trận đánh.

Võ sư sử dụng 2 nguyên tố Lửa và Gió tương ứng với hai phong cách chiến đấu tuyệt vời. Mạnh mẽ như ngọn Lửa và uyển chuyển như cơn Gió.

Điểm yếu của Võ sư cũng chính là điểm mạnh của hệ phái này. Nếu không sử dụng kĩ năng hợp lí sẽ khiến Võ sư trở nên cực kì yếu đuối trong chiến trận. Để trở thành một cao thủ bạn cần một cái đầu lạnh và một trái tim nhiệt huyết dành cho hệ phái này.

Một số chiêu thức của võ sư:

Một số hình ảnh về võ sư:

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm