Giới Thiệu Hệ Phái Sát Thủ Trong Blade & Soul

Trong khi các hệ phái khác luôn đề cao sự liều lĩnh và táo bạo, những Sát Thủ lại biết đến với khả năng tấn công bất ngờ và hành động theo phương pháp riêng của mình. Cách họ kiểm soát chiến trường rất độc đáo, nhử kẻ thù rơi vào những cái bẫy chết người trước khi kịp nhận ra kẻ nào đã lấy đi sinh mạng của chúng.  Sát Thủ mạnh nhất khi hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, những chiêu thức tàng hình và tấn công liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với những trận chiến lớn.

Giới thiệu chung:

Sát Thủ tiêu hao sinh lực địch bằng những đòn tấn công chớp nhoáng, hạ độc và làm cho vết thương chảy máu không ngừng. Bên cạnh kỹ năng dùng dao găm thiện nghệ, các Sát Thủ biết sử dụng thuốc nổ, độc dược, bom khói cùng nhiều bí thuật khác để khiến đối phương không khỏi lúng túng trong giao tranh. Bí kíp lợi hại nhất của những Sát Thủ chính là những chiêu thức kì lạ khiến họ trở nên vô hình trước mắt kẻ thù, biến ảo xung quanh chiến trường và thậm chí là hoán đổi vị trí trong chốc lát.

Trong tổ đội, Sát thủ thường là một trong những người gây ra nhiều thiệt hại nhất cho kẻ thù. Họ có thể nhanh chóng hạ gục những kẻ địch đơn lẻ, và kết hợp với các hệ phái khác gây ra rất nhiều sát thương lên người những con trùm. Dù vây, Sát Thủ luôn phải thận trọng, hạn chế gây sự chú ý để bảo vệ tính mạng cũng như tăng cường sát thương cho bản thân.

Khi đối đầu với những người chơi khác, sức mạnh của Sát thủ nằm ở những bước di chuyển và những đòn tấn công chính xác. Họ có thể khiến đối phương bối rói và hoảng loạn bằng những chiêu thức cực kỳ khó chịu, giúp họ làm chủ cuộc chiến một cách dễ dàng.

Vũ khí: Dao găm

Sát Thủ chỉ có thể được tu luyện bởi Nhân.

Sức mạnh của Sát Thủ thuộc về 2 nguyên tốt: Bóng tối và Sét

Một số chiêu thức của Sát Thủ::

Một số hình ảnh về Sát Thủ:

Đánh giá: Giới Thiệu Hệ Phái Sát Thủ Trong Blade & Soul
Kết quả:3/5- 32163 phiếu bầu