I - Giới thiệu tướng Fiora - Nữ kiếm sư:

- Trong game Liên Minh Huyền Thoại sát thương chuẩn không chịu tác động bởi chỉ số giáp và kháng phép. Theo thiết kế của bất cứ tựa game MOBA nào trên thế giới, giáp và kháng phép cực mạnh trong khoảng thời gian giữa trận đấu dẫn tới các tướng Tanker nổi lên như một vị thần trong giai đoạn này. Từ đó, khi sở hữu sát thương chuẩn, tướng sẽ khuếch đại lượng sát thương cực lớn bởi sát thương giảm từ giáp và kháng phép lên tới 50% ở phút 20 với vị tướng đỡ đòn.

- Fiora dưới đây, cô ta gây 1148 sát thương chuẩn, chiếm 40% tổng sát thương. Như vậy, vị tướng trên có khoảng 2870 máu và chỉ số giáp, kháng phép không hề nhỏ. Nếu khoáng khoảng, 1148 sát thương chuẩn sẽ ngang với khoảng 1500 sát thương hỗn hợp cả 2 loại.

- Mạnh mẽ với khả năng đơn đấu, dọn dẹp lính nhanh và push trụ tuyệt vời, kèm theo là một chiêu cuối chớp nhoáng nhưng đồng thời cũng gây sát thương cực lớn, đó là những điều có thể nói về Fiora. Thế nhưng để có thể nắm đươc toàn bộ sức mạnh của Nữ kiếm sư này thật không phải là điều dễ dàng.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Fiora full sát thương chuẩn cập nhật mới 5.17 trong Liên Minh Huyền Thoại.

III - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Fiora - Nữ kiếm sư:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 Giáp (+1.41)
9 Kháng phép (+1.34)
9 Sát thương vật lý (+0.95 xuyên giáp)
3 Sát thương vật lý (+2,25)

5/ Lên đồ tướng Fiora:

- Khởi đầu:

Kiếm Dài

Kiếm Dài

Rìu Titamat

Búa Gỗ

Giày Khai Sáng Lonia

- Giữa trận:

Rìu Mãng Xà

Chùy Gai Lãnh Chúa Van Damm

- Cuối trận:

Cung Xanh

Kiếm Ma Youmuu

Huyết Đao

Trang bị cuối cùng:

123456

Giày Khai Sáng Lonia

Rìu Mãng Xà

Chùy Gai Lãnh Chúa Van Damm

Kiếm Ma Youmuu

Cung Xanh

Huyết Đao

6/ Cách chơi Fiora:

Giai đoạn đầu trận:

– Farm lính là điều cần phải làm hơn là lao vào ”khô máu” với đối phương. Fiora chỉ thực sự mạnh khi có trang bị.

– Kích hoạt Phản Đòn (W) đúng lúc khi đối phương lao vào, nhằm có được lợi thế một đòn đánh cũng như phản lại sát thương.

– Khi cần tiếp cận một cách bất ngờ, có thể dùng Lao Tới (Q) vào lính trước, rồi sử dụng một lần Lao Tới (Q) còn lại vào tướng.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Rìu TiamatGậy Hung Ác.

– Bạn vẫn nên tập trung vào việc farm ở đường là chính, kèm theo có thể đảo lane giúp đồng đội khi cần, nhưng quan trọng vẫn cần tập trung farm ở lane và lên trang bị.

– Khi thấy đối phương buông lỏng đường, lập tức đẩy nhanh và dùng Bùng Nổ Tốc Độ (E) để push trụ.

Giai đoạn cuối trận:

– Fiora là một sát thủ và việc cần chọn thời điểm thích hợp để lao vào giao tranh là cực kì cần thiết.

– Bạn vẫn nên truy lùng những mục tiêu thấp máu, sử dụng Lao Tới (Q) để tìm cơ hội tiếp cận mục tiêu. Ngay khi áp sát, sử dụng luôn Điệu Van Tử Thần (R) cùng kích hoạt Rìu Mãng Xà giúp gia tăng sát thương tối đa.

Tham khảo:

Bí quyết chơi tốt tướng Fiora cơ bản và nâng cao

Hướng dẫn chơi và lên đồ tương Fiora vị trí AD đường Trên