Có lẽ lối chơi Jhin với Cuồng Đao Guinsoo cũng đã trở nên quá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, và độ bá đạo của nó thì chúng ta cũng đã được nhìn tận mắt rất nhiều rồi. Cũng vì lối chơi này quá bá đạo mà nó đã bị Riot buộc phải cấm đi tại trận chung kết LCK Mùa Xuân vừa qua, và hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

Trận chung kết LCK được thi đấu ở phiên bản 8.6, cũng có nghĩa là khi đó Cuồng Đao Guinsoo vẫn chưa bị tăng giá thêm 300 vàng như ở hiện tại. Và như các bình luận viên đã nói tại game 3 của trận đấu giữa KZ và AFS thì Jhin khi mua Cuồng Đao Guinsoo sẽ tự bị trở lại chính giữa Bệ Đá Cổ và bán trang bị này đi, đồng thời phải chịu lỗ tiền.

Bình luận viên nói về việc Cuồng Đao Guinsoo bị cấm lên với Jhin

Có rất nhiều người tranh cãi về việc Jhin có thể lên tới 3000 SMCK là một lỗi game hay chỉ là do nội tại của Jhin kết hợp quá tốt Cuồng Đao Guinsoo “mới”, nhưng dù sao thì có vẻ như lối chơi này vẫn rất bá đạo tại bản 8.7 hiện tại. Vẫn còn rất nhiều giải đấu lớn nữa như LPL hay LMS đang thi đấu Vòng Chung Kết trên phiên bản 8.6, và có lẽ Jhin cũng sẽ bị cấm sử dụng Cuồng Đao Guinsoo ở những trận đấu đó.

jhin-test

Jhin vẫn có thể lên tới hơn 3500 SMCK tại bản 8.7

Các bạn có thường sử dụng Jhin với Cuồng Đao ở thời điểm hiện tại không, hãy để lại chia sẻ ở phía dưới giúp chúng NhomGameThu nhé!

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm