Đẩy nát trụ địch với chiến thuật Sion feed để thắng siêu chất chơi

Sau khi có được Rìu Đại Mãng Xà, hoặc chí ít là chiếc Rìu Tiamat thì Sion có thể thoải mái chết trong trụ địch, vì khi đó hắn ta sẽ có thể dọn lính nhanh kể cả khi hóa thành zombie. Trong quãng thời gian ít ỏi của nội tại, bạn có thể chia ra mấy giây đầu để đẩy trụ, và khi sắp hết máu thì quay ra ăn lính để khiến kẻ địch tiếp tục phải chịu thế bị đẩy.

Xem thêm

Vì sao Kha’Zix lại vắng bóng tại Chung kết thế giới 2018?

ưởng như Kha’Zix sẽ trở thành một hot pick tại Chung kết thế giới 2018 khi hắn ta được tăng sức mạnh siêu nhiều ở ngay bản 8.19, nhưng cuối cùng thì chúng ta lại có 1 con bọ ngựa với tỉ lệ cấm chọn 0% tính tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao Kha’Zix lại không được tin dùng trong kì CKTG này nhé!

Xem thêm

STUDENT CUP 2018: Chức vô địch sẽ gọi tên ai?

Sau hai tuần khởi tranh với rất nhiều những trận đấu hấp dẫn, giải đấu Student Cup 2018 đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Vào chủ nhật tuần này ( 07.10.2018 ), giải đấu sẽ quay trở lại với những trận đấu từ vòng tứ kết.

Xem thêm

[Update 8.15] Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Kha’Zix đi rừng

Sau bản cập nhật 8.19 vừa qua, Kha’Zix đã gần như soán ngôi Graves và trở thành tướng đi rừng mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả bắt nguồn từ hai chỉnh sửa đối với nội tại cùng Gai Hư Không (W). Khoan nói đến nội tại, chỉ riêng chỉnh sửa đối với Gai Hư Không (W) đã vô cùng khủng khiếp khi chỉ cần tiến hóa là đối thủ sẽ bị dính làm chậm từ 60-90%

Xem thêm

[Update 8.15] Hướng dẫn chơi và lên đồ với Irelia như các cao thủ Hàn Quốc

Đến với bài thứ sáu trong loạt guide phá cứu game của mình, chúng ta sẽ tiếp tục hỏi thăm một cô em khác cũng rất thích múa kiếm giống Fiora, đó chính là “thánh nữ” Irelia. Mới đây sau đợt làm lại, Irelia đã tránh được số phận của em gái bị căm ghét và đòi giảm sức mạnh

Xem thêm