Với mong muốn meta của Chung kết thế giới 2018 sẽ trở nên đa dạng hơn, Riot đã tăng sức mạnh cho khá nhiều vị tướng phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp. Và hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài nhé!

Lucian-Final-Portrait

Lucian đã từng là con bài khá hot ở giữa mùa giải vừa qua, nhưng vì trong thời điểm đấy hắn ta lại có quá nhiều điểm vượt trội với các Xạ Thủ chí mạng thông thường nên ngay sau đó Riot đã phải nerf nhẹ Lucian. Nhưng vừa rồi thì đồ đạc chí mạng cũng đều được tăng sức mạnh, vì vậy nên Lucian cũng cần được tăng sức mạnh trở lại để cho bằng bạn bằng bè. Với việc có thêm một chút tỉ lệ SMCK ở những cấp độ cuối của Q tại bản 8.18, Lucian sẽ còn mạnh mẽ thêm về cuối trận chứ không chỉ là một vị tướng hổ báo trong đầu trận.

Animated GIF

Anh em lại có cơ hội test trang phục Lucian Cao Bồi rồi

aatrox-portrait

Sau đợt giảm sức mạnh ở bản 8.15 thì tỉ lệ thắng của Aatrox đã tụt đáng kể, và sau khi đã kìm hãm được Aatrox trong giai đoạn đầu trận thì Riot đã tăng sức mạnh cho hắn ta trong giai đoạn cuối trận để bù lại. Hồi phục của chiêu E và tăng SMCK của chiêu cuối tới từ Aatrox đều đã được gia tăng thêm một chút ở bản 8.18, và điều đó mở ra cơ hội cho vị tướng này trở thành hot pick ở CKTG 2019 (hoặc cũng có thể là bị ban 100% như Kalista năm ngoái).

avatar-aatrox-2

Mạnh vừa thôi không đến CKTG lại bị cấm suốt ngày…

Renekton-Final-Portrait

Thần Cá Sấu rất hiếm khi xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp ở mùa giải 2018 này, và kể cả khi hắn ta đã có thể sử dụng Móng Vuốt Sterak để vừa công vừa thủ thì vẫn chưa ăn thua. Và Riot là còn quyết định tăng sức mạnh cho chiêu E của Renekton, nhưng những người biết chơi Renekton thì chắc chắn sẽ chẳng mấy khi tiêu nộ vào chiêu thức này nên có lẽ tình hình của Renekton vẫn chẳng khả quan hơn là bao.

Dũng mãnh như này mà không ai chơi nhỉ…

 Vayne-Final-Portrait

Vayne cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ với việc được hồi nhanh hơn chiêu Q ở những phút đầu trận, nhưng thế cũng là đủ để cô gây được nhiều sát thương hơn hẳn trong những pha “va chạm”. Có lẽ sau thay đổi này, nhiều người chơi sẽ chuyển sang hướng farm người đầu trận để bù đắp cho điểm yếu đẩy lính chậm của Vayne đó.

Snowstorm-Vayne-by-Jadenplum-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Được buff nhẹ trong giai đoạn đầu trận cũng là tốt rồi nhỉ

Viktor-Final-Portrait

Viktor cũng là một vị tướng hứa hẹn sẽ trở lại với khu vực Đường Giữa trong thời gian tới, mặc dù đợt tăng sức mạnh ở bản 8.18 của hắn cũng chỉ rất nhẹ nhàng. Nhưng hẳn rằng đối với những main Viktor, việc Lõi Công Nghệ MK-1 giảm 100 vàng đầu trận cũng đã là một thay đổi quá ổn, vì họ sẽ sớm nâng cấp được chiêu E để farm và cấu rỉa mạnh hơn. Đương nhiên Viktor cũng phải được cân bằng lại bằng cách tăng giá của Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo thêm 100 vàng, nhưng rõ ràng đó vẫn là một sự trao đổi quá lời rồi.

Viktor cũng đã được tăng sức mạnh khá nhiều ở mùa giải này rồi đó

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm