Cuối cùng thì meta tướng Hỗ Trợ bảo kê cũng đã “lụi tàn”, và thay vào đó là sự xuất hiện của những vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn hùng dũng và uy lực hơn rất nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng NhomGameThu tìm hiểu những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn đáng chú ý nhất nhé!

Thresh-Final-Portrait

Không quá ngạc nhiên khi vị tướng Hỗ Trợ được ưa thích nhất lại là Thresh, bởi vị tướng này cũng đã được tin dùng từ rất lâu rồi. Khả năng chống chịu của Thresh không phải là ấn tượng nhất trong những vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn, nhưng hắn ta cũng đã rất trâu bò nhờ vào lượng giáp đến từ nội tại của mình.

Animated GIF

Thresh vừa là vị tướng được ưa thích nhất và cũng vừa khó chơi nhất

Dù là một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng lao vào khá mạnh nhưng Thresh vẫn có thể bảo vệ đồng đội rất tốt bằng Con Đường Tăm Tối (W) hay những chiêu thức khống chế của mình, vì vậy hắn ta cũng được coi là một vị tướng khá toàn diện.

Leona-Final-Portrait

Cũng đã có rất nhiều bài viết bàn về sức mạnh của Leona tại Tiền Mùa Giải 2018 rồi, vậy nên tôi cũng không nói thêm quá nhiều về vị tướng này nữa. Ở meta hiện tại, Leona có thể kết hợp tốt cùng những Xạ Thủ nhiều sát thương đầu trận như Ezreal, Miss Fortune hay Jhin để lăn cầu tuyết kẻ địch một cách rất dễ dàng.

Đã ông nào đánh nhau tay đôi với Leona xong bị giết ngược chưa

Alistar-Final-Portrait

Có thể ở máy chủ Việt Nam thì gã bò tót này không xuất hiện quá nhiều, nhưng hắn ta lại đang được rất nhiều người chơi trên thế giới ưa chuộng đó. Mặc dù Alistar là một vị tướng khá khó chơi và thậm chí còn dễ bóp đồng đội, tuy nhiên vị tướng này lại có khả năng khống chế kẻ địch cực mạnh mẽ và cả sức chống chịu bá đạo nên vẫn được trọng dụng trong nhiều trận đấu

Animated GIF

Combo với tốc độ ánh sáng để… ks mạng

taric-portrait

Tuy Taric không được mọi người sử dụng quá nhiều nhưng hắn ta vẫn là một vị tướng rất mạnh và có tỉ lệ thắng cực cao ở thời điểm hiện tại. Dù là tướng Đỡ Đòn nhưng Taric thiên về lối chơi bảo kê đồng đội hơn là những vị tướng lao vào mạnh ở phía trên, và đồng đội của hắn có thể cảm thấy yên tâm khi Tấm Khiên Valoran có tới 3 kĩ năng liền để bảo vệ những người cùng chiến tuyến.

Đồng đội thì chết gần hết nhưng Taric thì trâu đến nỗi vẫn còn đầy nguyên máu

Braum-Final-Portrait

Braum là một vị tướng Hỗ Trợ có lối chơi không quá màu mè nhưng vẫn đạt hiệu quả cực kì cao. Bộ kĩ năng của vị tướng Freljord này rất hài hòa với 2 kĩ năng tấn công và 2 kĩ năng phòng thủ, tuy nhiên điểm trừ là vị tướng này lại sở hữu khá nhiều kĩ năng định hướng khá khó để dùng hiệu quả. Và để nội tại làm choáng của Braum được hiệu quả nhất thì hắn ta cũng cần phải đi với những vị tướng Xạ Thủ có khả năng bắn tay nhanh, vậy nên hãy hỏi trước Xạ Thủ cùng đội định dùng tướng nào trước khi chọn Braum nhé!

avatar-braum

Braum cũng là một vị tướng siêu cứng cáp đó nha

Các bạn thường sử dụng vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn nào trong quãng thời gian gần đây, hãy để lại bình luận phía dưới giúp NhomGameThu nhé!

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm