Có vẻ như sau khi Lư Hương Sôi Sục bị giảm sức mạnh thì những tướng Hỗ Trợ bảo kê cũng đã không còn bá đạo như trước, và thay vào đó những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn lại đang bắt đầu được ưa chuộng trở lại. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn những cái tên Hỗ Trợ nào đang có sức mạnh tốt nhất tại bản 7.23 nhé!

Leona-Final-Portrait

Từ trước tới giờ Leona luôn bị đánh giá là một vị tướng chỉ phù hợp với những trận xếp hạng thấp bởi lối chơi chỉ có đâm vào mà chẳng có cách nào để rút ra của mình, nhưng tại Tiền Mùa Giải 2018 thì cô nàng này lại bắt đầu trở thành một thế lực rất đáng gờm. Lí do tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng của Leona tăng vọt lên là bởi cô nàng này tận dụng cực kì tốt viên ngọc Dư Chấn, thậm chí có thể nói là tốt nhất trong tất cả những vị tướng Hỗ Trợ.

Animated GIF

Nhờ vào viên ngọc Dư Chấn mà khả năng gây sát thương của Leona đã trở nên rất đáng sợ

 Janna-Final-Portrait1

Dù bản thân Janna cũng như trang bị trấn phái của cô là Lư Hương Sôi Sục đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng tỉ lệ thắng của Janna vẫn ở mức khá ấn tượng với con số hơn 52%. Hiện giờ thì Janna đã trở thành một vị tướng có khả năng cấu rỉa bằng những đòn đánh tay khá mạnh nhờ vào nội tại “mới” và cả ngọc Triệu Hồi Aerie nữa, vì vậy cô nàng này vẫn là một sự lựa chọn khá ổn ở vị trí Hỗ Trợ đó.

Animated GIF

Janna vẫn rất mạnh mẽ tại Tiền Mùa Giải 2018

Alistar-Final-Portrait

Alistar cũng là một vị tướng đang mạnh mẽ trở lại nhờ vào ngọc Dư Chấn, và có lẽ trong thời gian tới vị tướng này cũng sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp. Nếu so với Leona, gã bò này khó chơi hơn khá nhiều, nhưng Alistar lại có khả năng tiếp cận kẻ địch và khống chế trên diện rộng mà không cần tới chiêu cuối như Leona.

Nhìn Alistar combo vẫn thích mắt hơn là Leona nhỉ

Sona-Final-Portrait

Sona có khả năng tấn công cực kì mạnh mẽ nhưng vẫn sở hữu chiêu thức để bảo kê đồng đội, và điểm mạnh của Sona là cô nàng này rất dễ sử dụng nên được nhiều người ưa thích. Ngọc được sử dụng nhiều nhất với Sona là Triệu Hồi Aerie, nhưng cũng có nhiều người chơi sử dụng Đạo Tặc để cày tiền một cách nhanh nhất.

sona

Có anh em nào thích dùng ngọc Đạo Tặc cho Sona không nhỉ?

Blitzcrank-Final-Portrait

Với việc những vị tướng Đỡ Đòn ở vị trí Đường Trên và Đi Rừng đang ít xuất hiện đi tại Tiền Mùa Giải 2018 thì Blitzcrank lại càng có cơ hội để tự tin trổ tài mà không sợ bóp đồng đội bằng những pha Bàn Tay Hỏa Tiễn – Q của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lấy Blitzcrank tại những trận chọn ẩn vì rất có thể kẻ địch của bạn sẽ là Leona hoặc Alistar, và khi đó thì cho kẹo bạn cũng chẳng dám kéo trúng những vị tướng đó trong giao tranh đâu.

Animated GIF

Đi đường với Blitzcrank thì kẻ địch lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của những vị tướng Hỗ Trợ trên, hãy cùng bàn luận phía dưới nhé!

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm