Bản 7.19 đã xuất hiện một vài đợt tăng sức mạnh khá đáng kể, và không dài dòng nữa, hãy cùng tìm hiểu về những vị tướng được ưu ái đó nhé!

 

Caitlyn-Final-Portrait

Caitlyn là cái tên đáng chú ý nhất trong bản 7.19, thậm chí cô nàng này còn được nhiều người quan tâm hơn cả những vị tướng được “đại tu” là Azir và Xin Zhao. Cô nàng này đã có lại được lượng tốc đánh mà Riot đã từng lấy đi của cô trong những phiên bản trước đó, ngoài ra nội tại của Caitlyn còn có khả năng gây sát thương lên trụ và không hề bị tăng số điểm cộng dồn cần tích.

 GIF

Caitlyn bây giờ cũng đẩy trụ cực kì mạnh đó nha

Ngoài ra, cả Bắn Xuyên Táo (Q) Bẫy Yordle (W) đều được tăng khá nhiều về khả năng gây sát thương, và chắc chắn sau những thay đổi này thì Caitlyn sẽ sớm trở lại với vị trí Xạ Thủ bá đạo nhất Đấu Trường Công Lí mà thôi!

ornn-portrait(2)

Hiếm có vị tướng mới nào trong quãng thời gian vừa qua lại được tăng sức mạnh nhiều như Ornn, nhưng kể cả khi liên tục được ưu ái thì tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của Ornn vẫn chỉ ở mức lẹt đẹt. Có lẽ cũng vì bộ kĩ năng của Ornn có phần hơi khó sử dụng nên hắn ta vẫn chưa được tin dùng, và cũng một phần do các đội tuyển chuyên nghiệp chưa chính thức sử dụng Ornn trong giải đấu nên sức mạnh của hắn ta vẫn chưa được “quảng bá” rộng rãi.

Có rất nhiều kĩ năng khống chế và cũng rất trâu bò nhưng Ornn vẫn chưa tìm được chỗ đứng trên Đấu Trường Công Lí

Tại bản 7.19, Ornn cũng chỉ được cải thiện những thứ liên quan đến năng lượng để hắn ta có thể thoải mái xả kĩ năng hơn, nhưng như thế cũng là quá ổn đối với một vị tướng chống chịu nhỉ!

nguyenthanhlan-24e6 GIF

Mong rằng sau Chung Kết Thế Giới thì gã Thợ Rèn Núi sẽ tạo nên cơn sốt tại những trận đấu chuyên nghiệp

Veigar-Final-Portrait

Ngoài việc được tăng 25 tầm đánh và có thêm một chút khả năng hồi phục máu thì Veigar còn được tăng khá nhiều sức mạnh vào chiêu Thiên Thạch Đen (W) nữa. Cụ thể hơn, chiêu W của Veigar đã được giảm kha khá thời gian hồi chiêu ở những cấp độ đầu, và ngoài ra nó còn được nhận 10% giảm thời giam hồi chiêu với mỗi 50 điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt nữa. Thay đổi này của Riot được đánh giá là rất hợp lý, bởi Veigar luôn bị coi là một vị tướng có khả năng đẩy đường yếu so với những vị tướng Pháp Sư khác.

 GIF

Vị tướng Đường Giữa huyền thoại của các “thần đồng” đã được tăng sức mạnh!

Malphite-Final-Portrait

Lượng giáp mà chiêu W của Malphite đem lại giờ đã chuyển thành tăng giáp theo phần trăm, và thậm chí con số đó còn được nhân lên 3 lần khi nội tại Giáp Hoa Cương kích hoạt thay vì 2 lần như trước kia. Với một Malphite có khiêm tốn khoảng 2 món đồ tăng giáp, hắn ta cũng có thể sở hữu tới gần 500 giáp trong người, vậy nên đừng có dại dột chọn một đội hình Zed Đường Giữa, Yasuo Đường Trên với Lee Sin Đi Rừng khi gặp gã Malphite cục súc này nhé!

malphite

Có nhiều giáp thì cũng thích đấy, nhưng nếu kẻ địch cứ bỏ qua chẳng thèm đánh vào Malphite thì cũng không có nhiều tác dụng lắm…

Những vị tướng như Caitlyn, Malphite hay Veigar đều có rất nhiều người sử dụng, vậy nên việc họ được tăng sức mạnh cũng khiến cho người chơi cảm thấy khá thích thú. Vậy còn các độc giả của NhomGameThu, các bạn đánh giá thế nào về những vị tướng vừa được tăng sức mạnh tại bản cập nhật 7.19 vừa qua, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm