Tướng Đấu Sĩ
Đánh giá sức mạnh của Rek’Sai trong phiên bản 7.15

Đánh giá sức mạnh của Rek’Sai trong phiên bản 7.15

Nghe thì có vẻ mạnh đấy, nhưng chiêu cuối mới của Rek’Sai lại có một điểm yếu mà kẻ địch cực kì dễ khai thác là nó rất dễ để né được chỉ bằng cách ĐI BỘ ra. Tỉ lệ Rek’Sai dùng chiêu cuối một cách thành công để áp sát và lấy được máu kẻ địch là rất thấp, bởi nó chỉ có thể trúng đích trừ khi kẻ địch đang đứng yên mà thôi.
Hướng dẫn cách chơi Galio sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng mùa giải 2017

Hướng dẫn cách chơi Galio sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng mùa giải 2017

Sau khi được làm lại, Galio được Riot xếp vào phân lớp tướng đỡ đòn. Đặc điểm chính của phân lớp này là gây ảnh hưởng trong giao tranh bằng cách thu hút các nguồn sát thương hoặc hiệu ứng khống chế thay cho các vị trí chủ lực (như xạ thủ chẳng hạn), đồng thời cũng tạo sự nhiễu loạn bằng các hiệu ứng khống chế mà mình có thể gây ra.
TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15

TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15

Mặc dù Kha’Zix không có bất kì chỉnh sửa gì tại phiên bản 7.15 này, nhưng nếu so với phiên bản 7.14 thì hắn ta đã bớt bá đạo đi khá nhiều khi mà Dạ Kiếm Draktharr vừa bị giảm sức mạnh. Tuy vậy, đây vẫn là một con bài mạnh và phù hợp với những người thích đánh nhau tay đôi với kẻ địch thường xuyên.
Chi tiết cập nhật Kỹ năng Rek’Sai

Chi tiết cập nhật Kỹ năng Rek’Sai

Rek’Sai đã gieo rắc nỗi kinh hoàng trên Đấu Trường Công Lý vài năm trước, rồi lặn mất tăm sau nhiều đợt giảm sức mạnh liên tiếp. Trong bản 7.11 này, Nấm Mồ Hư Không sẽ trở lại như một mãnh thú săn mồi nguy hiểm.
[Update 7.10] Hướng dẫn chơi và lên đồ Blitzcrank vị trí đi rừng

[Update 7.10] Hướng dẫn chơi và lên đồ Blitzcrank vị trí đi rừng

Đây là một lối chơi cực vui và có thể giúp bạn giải trí sau những trận đấu mệt mỏi. Tuy nhiên tôi cũng không chắc lắm về tác dụng của lối chơi này nên tốt nhất là đừng đem vào xếp hạng nhé! Nếu cần thì hãy cứ cấm luôn Blitzcrank ở xếp hạng đi cho chắc nhé! (chắc tôi cũng không cần nhắc điều này)
Master Yi đi rừng sẽ giúp bạn nâng tỉ lệ thắng gấp 3 lần bình thường

Master Yi đi rừng sẽ giúp bạn nâng tỉ lệ thắng gấp 3 lần bình thường

ếu như các bạn đã biết, lối lên trang bị trời đánh này được giới thiệu trên mạng bởi không phải ai khác mà chính là Cowsep, người đã có ý định sang máy chủ Việt Nam để kiếm thêm tiền Donate nhờ lượng người chơi đông đảo ở xứ này, tuy nhiên đã phải từ bỏ vì dân Việt ít có thói quen dùng thẻ.