Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Riven vị trí đấu sĩ đường trên phiên bản update 5.16 mới

I - Giới thiệu tướng Riven - Kẻ Lưu Đầy:

- Riven là một tướng rất mạnh, sở hữu lượng sát thương khó tính toán và không dễ để chơi thuần thục trong Liên Minh Huyền Thoại. Riven xuất hiện ngay từ khi Liên Minh Huyền Thoại trình làng và được các game thủ dành nhiều tình cảm.

- Riven là tướng sở hữu rất nhiều sát thương nhưng rất khó để các game thủ xử lí một cách hiệu quả chuỗi combo của Cô nàng này. Trên thế giới, rất nhiều game thủ đã thử sức với Riven và đạt được một số thành quả nhất định.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Riven vị trí đấu sĩ đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Riven - Kẻ Lưu Đầy:

  • Máu: 558.48 (+86 mỗi cấp)
  • Sát thương: 56.04 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+3.5% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 3.34 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp: 24.376 (+3.2 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Riven - Kẻ Lưu Đầy:

3  Sát thương vật lý (+2,25)

5/ Lên đồ:

- Khởi Đầu:

Kiếm Dài

- Đầu Trận:

Rìu Mãng Xà

Giày Thủy Ngân

- Giữa trận:

Giày Thủy Ngân Phù Phép Nhanh Nhạy

Huyết Kiếm

- Cuối trận:

Giáp Thiên Thần

Chùy Gai Malmortius

Giáp Gai

Tổng hợp trang bị:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân Phù Phép Nhanh Nhạy

Rìu Mãng Xà

Huyết Kiếm

Giáp Thiên Thần

Chùy Gai Malmortius

Giáp Gai

6/ Cách chơi:

Đầu trận:

– Ở những cấp độ đầu hãy tập trung vào chỉ số lính, tuy nhiên nếu có cơ hội thì vẫn có thể lao lên khô máu với đối phương vì Tam Bộ Kiếm (Q) là kĩ năng ở level 1 rất mạnh.

– Nếu gặp khó khăn trong việc ăn lính, sử dụng kĩ năng sẽ giúp cho nội tại của Riven được kích hoạt giúp ăn lính dễ dàng hơn.

– Khi có được cơ hội tấn công, lập tức lao lên mở đầu bằng Anh Dũng (E), tiếp đó là Tam Bộ Kiếm (Q) hoặc Kình Lực (W) nếu đã vào đủ tầm làm choáng, nên nhớ đan xen đòn đánh thường giữa mỗi lần xài chiêu thức để phát huy được nội tại của Riven.

– Kêu gọi tướng đi rừng ra để kết hợp ăn mạng nhằm có được khả năng snowball.

Anh Dũng (E) là một kĩ năng khá tốt để có thể né tránh kĩ năng định hướng cũng như chống dồn sát thương, hãy sử dụng thật hiệu quả.

Giữa trận:

– Hoàn thành Gậy Hung Ác => Rìu Mãng Xà.

Rìu Mãng Xà kết hợp rất tốt cùng với combo của Riven để giảm bớt thời gian sử dụng cũng như gia tăng sát thương dồn thêm và sau đây là một số combo điển hình: (lưu ý rằng nếu có thể vẫn nên chèn những đòn đánh thường khi sử dụng kĩ năng).

+ Combo 1: Anh Dũng (E) -> Kích hoạt Rìu Mãng Xà -> Kình Lực (W) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 3 lần.

+ Combo 2: Kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 2 lần -> Rìu Mãng Xà -> Kình Lực (W) -> Anh Dũng (E) -> Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3.

+ Combo 3: Tương tự như trên nhưng kích hoạt Rìu Mãng Xà ngay sau khi sử dụng Anh Dũng (E).

+ Combo 4: ”Vượt tườngTam Bộ Kiếm (Q) 2 lần  -> Anh Dũng (E) về sát tường định nhảy rồi Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3 -> Kình Lực (W) kèm Rìu Mãng Xà.

+ Combo 5: Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 2 lần  -> Anh Dũng (E) -> Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3 đồng thời kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) trong lúc Riven bay lên.

Tốc Biến là một công cụ giúp bạn có thể tạo sự bất ngờ cũng như ”ảo diệu” hơn cho combo của Riven.

Cuối trận:

– Trong giao tranh cố gắng chọn thời điểm những kĩ năng khống chế quan trọng của đối phương được tung ra xong, vào sau đồng đội đỡ đòn. Dùng Anh Dũng (E) để tiếp cận và nhớ rằng bạn đã kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) trước đó.

- Cố gắng Tam Bộ Kiếm (Q)Kình Lực (W) trúng nhiều đối thủ rồi dùng Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) để dọn dẹp chiến trường.

Video dưới đây sẽ trình diễn các kỹ thuật cơ bản ở những pha giao tranh của vị tướng Riven này:

Đánh giá: Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Riven vị trí đấu sĩ đường trên phiên bản update 5.16 mới
Kết quả:4/5- 4172 phiếu bầu