Poppy bị giảm sức mạnh thê thảm vì quá mạnh trong bản 6.24 vừa qua


Poppy bị giảm sức mạnh thê thảm vì quá mạnh trong bản 6.24 vừa qua

Có thể các bạn cũng đã biết, sau khi bản cập nhật Thích Khách ra mắt cùng với hàng loạt những nội dung khác, thì không chỉ Thích Khách, mà một vài vai trò, vị tướng cụ thể khác cũng đã được hưởng lợi và xuất hiện trở lại trên Đấu Trường Công Lý. Mạnh mẽ và nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến Poppy.

Từ khi làm lại cho tới hiện tại, chưa bao giờ Poppy lại “lỗi” như bây giờ, với sự hỗ trợ của Dũng Khí Khổng Lồ, Poppy có tất cả mọi công cụ để hóa thành một hung thần cho đối phương khi giao tranh. Càn lướt mạnh mẽ, chống chịu tốt kết hợp với khả năng ép góc siêu bá cho phép Poppy làm mọi thứ ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu mà không sợ bị hạ gục quá nhanh chóng.

Poppy_BattleRegaliaSkin

Phải đổi tên Poppy này từ Chiến Thần sang Hung Thần mới phù hợp

Riot Sotere đã nói một chút về Poppy, cũng như nhắc lại rằng vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 7.1:

“Poppy hiện đã có một vài chỉnh sửa giảm sức mạnh cho bản tới rồi. Sát thương của R và thời gian lớp giáp tồn tại sẽ giảm.”

Poppy_Passive Sử Giả Thép (Nội Tại) thời gian tồn tại của lớp giáp giảm từ 5 xuống còn 3 giây.

poppy4

Poppy_R Sứ Giả Phán Quyết (R) – không tụ R sẽ chỉ gây 50% sát thương.

  • Thêm một đoạn vào chiêu cuối “Kẻ địch dính Sứ Giả Phán Quyết khi không tụ sẽ chỉ nhận một nửa sát thương và hất tung thẳng lên không trong vòng một nửa thời gian.”

    • [LƯU Ý: Thời gian hất tung của R không tụ sẽ không thay đổi so với máy chủ chính thức.]

poppyr

Anh tiếp:

“Trích:

Cảm ơn anh vì đã phản hồi, và tôi nghĩ rằng những chỉnh sửa này sẽ làm tốt thôi. Bên cạnh đó, tôi cũng rất muốn thấy thời gian hồi của Q tăng lên một chút. 5 giây hồi, nhưng khi đã có đủ các trang bị cần thiết và có được giảm thời gian hồi, thì nó thực sự là siêu thấp. Nhưng thôi, chúng ta phải chờ đợi xem những thay đổi này tác động như nào đã, dù sao cũng cảm ơn anh.

Poppy vẫn có khả năng gây sát thương và cung cấp mối hiểm họa cho đối phương.

Kĩ năng Q của Poppy khá mạnh và có thời gian ngắn, tuy nhiên, hiện chúng tôi đang tập trung vào việc giảm khả năng dồn sát thương của Người Giữ Búa xuống trong những pha tay đôi.”

Chưa hết, kết hợp với việc giảm sức mạnh của Dũng Khí Khổng Lồ ở chính bản này, liệu Poppy có biến mất sau bản 7.1 hay không?

courage-of-the-colossus Dũng Khí Khổng Lồ

  • Giáp nhận thêm từ máu tối đa giảm từ 7% xuống 5%

  • Thời gian hồi thay đổi từ 30 giây thành 45-30 giây dựa theo cấp độ.

asdasdasdsadasd

Rất khó để nói, bởi chiêu cuối của Poppy không có quá nhiều sát thương, chưa kể với việc tỉ lệ theo sức mạnh công kích mà Poppy lại lên phần lớn là trang bị chống chịu. Vì thế, giảm 50% sát thương khi không tụ, không ảnh hưởng quá nhiều tới Poppy, nhất là khi giao tranh. Còn về lớp giáp từ nội tại, thì đúng là sẽ khiến cho Poppy gặp một vài khó khăn trong quá trình lao vào, nhưng không thực sự rõ ràng.

Chưa biết rằng với những thay đổi trong bản 7.1 tới Poppy cũng như những vị tướng chống chịu khác sẽ ảnh hưởng ra sao, tuy nhiên, chúng ta vẫn cứ dành một phút mặc niệm cho vị trí xạ thủ nào các bạn!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Poppy bị giảm sức mạnh thê thảm vì quá mạnh trong bản 6.24 vừa qua
Kết quả:3/5- 31669 phiếu bầu