Tướng Draven - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Draven vị trí đường Dưới

I - Giới thiệu tướng Draven - Đao phủ kiêu hùng:

- Draven được mệnh danh là "đao phủ không đối thủ chạy thoát", với khả năng cộng dồn dame lên đến 85 % nên Draven không ngại bất kỳ một tướng nào khi solo.

- Draven lên sát thương vật lý là chính, có thể chơi tốt tại các vị trí như Solo Top, Mid, Bottom và Support. Tướng Draven chơi hơi khó đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều để sử dụng tốt Rìu Xoay (Q) của Draven.

- Sát thương đầu ra cực mạnh và ổn định từ đầu trận đến cuối trận – Draven – Với những chiếc rìu của mình sẽ liên tục càn quét đối thủ khi được nằm trong tay những người có khả năng điều khiển thuần thục. Luôn là một quan ngại không hề nhẹ ở đường dưới mỗi khi xuất hiện.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Draven vị trí AD đường dưới hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Draven - Đao phủ kiêu hùng:

  • Máu: 557.76 (+82 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 310.56 (+42 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50.38 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.679 (+2.7% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 330
  • Hồi máu: 6.175 (+0.7 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.04 (+0.65 mỗi cấp)
  • Giáp: 25.544 (+3.3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Draven - Đao phủ kiêu hùng:

Liên Minh Draven

Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Rìu Xoay

  • Tiêu hao: 45 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 45/55/65/75/85% sát thương vật lí. Lượng cộng thêm này tương đương với 45/55/65/75/85% tổng Sát thương vật lí của hắn.

Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu rồi văng lên không. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng cho một chiêc Rìu Xoay khác.

Draven có thể có tối đa hai chiếc Rìu Xoay một lúc.

Xung Huyết

  • Tiêu hao: 40 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Draven nhận thêm 40/45/50/55/60% Tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và 20/25/30/35/40% Tốc độ đánh trong 3 giây. Lượng Tốc độ di chuyển gia tăng sẽ giảm dần theo thời gian.

Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết.

Dạt Ra

  • Tiêu hao: 70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1050

Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Draven ném rìu, gây 70/105/140/175/210 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Lốc Xoáy Tử Vong

  • Tiêu hao: 120 Năng lượng
  • Khoảng cách: 20000

Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+110% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.

Lốc xoáy tử vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu là 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Draven - Đao phủ kiêu hùng:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +1.41 giáp
4  +0.64% tốc độ đánh
5  +1.34 kháng phép
9  +0.95 sát thương vật lý, xuyên giáp
3  +4.5% tốc độ đánh

5/ Lên đồ tướng Draven:

Huyết Trượng

1 2 3 4 5 6

6/ Tướng phối hợp tốt với Draven:  theo NhomGameThu thì một vị tướng Xạ Thủ có thiên hướng áp đảo đối thủ ngay từ những phút đầu tiên nhằm tạo lợi thế snowball như Draven thì các vị tướng Hỗ trợ thiên hướng tấn công là cực kì tốt cho Draven. Mặc khác tên Đao phủ này sẽ thích hợp với những đội hình càn quét, ”đánh nhanh thắng nhanh”.

Renekton

7/ Tướng khắc tinh của Draven:  Thành thật mà nói một khi đã sử dụng thuần thục Draven thì bạn gần như không hề có một vật ngáng đường nào cả. Tuy nhiên với một số bạn còn chưa thành thạo việc ném – nhặt rìu cũng như muốn biết cách giảm thiểu sức mạnh của nó thì sau đây sẽ là một số lựa chọn cho bạn.

Caitlyn

Alistar

Taric

8/ Cách chơi Draven:

- Draven là tướng có tỷ lệ dồn dame lên đến 85 % khi tăng max Rìu Xoay (Q) và chơi theo kiểu Hit & Run. Trong lúc farm quái hãy tiếp cận đối phương và dùng Xung Huyết (W) -->> Rìu Xoay (Q) để cấu máu đối phương và rút lui, bạn hãy farm thật nhanh lên level 6 để KS hoặc trảm tướng địch từ xa nhé. Đặc điểm của Rìu Xoay (Q) là khi tung ra nó sẽ rơi xuống vị trí gần bạn nhất, hãy nhanh chân đến vị trí đó để nhận rìu và phóng cây rìu tiếp theo. Nếu bạn để cây rìu rơi xuống đất, thì tốc độ đánh của cây rìu thứ hai sẽ chậm hơn đấy.

- Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn luôn luôn đặt mắt ở những vị trí trọng điểm như 3ron, Blue hoặc rồng. Ở khoảng cách khá xa bạn có thể ks rồng của đối phương bằng cách phóng Lốc Xoáy Tử Vong (R) vào nó và luôn quan sát bản đồ để giúp đồng đội bằng Lốc Xoáy Tử Vong (R) nhé các bạn.

- Cách Solo Draven: Đầu tiên bạn hãy dùng Xung Huyết (W) trước khi lao vào địch, tiếp theo là Rìu Xoay (Q) nó có tác dụng dồn 85 % dame lên đối phương (cái này thì khỏi phải bàn rồi). Nếu đối phương có ý định bỏ chạy hãy tung Dạt Ra (E) để làm chậm và Lốc Xoáy Tử Vong (R) để tiêu diệt đối phương. Nếu mình bỏ chạy thì hãy dùng Dạt Ra (E) -->> Tốc Biến để rút lui, trong lúc lúc lui các bạn đừng quên tặng ngay một Lốc Xoáy Tử Vong (R) trước khi về nhé.

===> Combo: Xung Huyết (W) -->> Rìu Xoay (Q) -->> Dạt Ra (E) -->> Lốc Xoáy Tử Vong (R).

- Cách tham gia tổng chiến: Với cách lên đồ thứ nhất đảm bảo bạn tung 5 cái rìu về phía đối phương là lấy được 1 mạng của AD or AD. Vì Draven là tướng chủ lực nên bạn chỉ cần đứng sau tướng Tanker hoặc 1 tướng bất kỳ để tung Rìu Xoay (Q) vào tướng địch. Nếu tướng địch tập trung lại 1 chỗ thì đừng ngại hãy tung Lốc Xoáy Tử Vong (R) để cấu máu họ trước khi tham gia tổng chiến.

===> Combo: Xung Huyết (W) -->> Rìu Xoay (Q) -->> Dạt Ra (E) -->>  Lốc Xoáy Tử Vong (R) để tận tướng địch.

9. Khắc chế Draven:

– Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng ngăn cản những tình huống nhặt rìu của Draven bằng cách khống chế hắn hay rỉa máu bằng những kĩ năng định hướng vào vị trí Draven nhặt rìu.

– Hạn chế tay đôi với Draven khi hắn ta có 2 rìu nếu bạn cảm thấy không cần thiết.

Lốc Xoáy Tử Vong (R) là một kĩ năng định hướng gây sát thương 2 lần ở cả đường đi và về. Bạn có thể trúng một lần nhưng có thể dự đoán hướng quay về của nó để né tránh.

– Tận dụng điểm yếu của Draven là tầm đánh ngắn để khống chế hắn ta trong giao tranh.

V - Trang phục Draven - Đao phủ kiêu hùng:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Draven - Đao phủ kiêu hùng: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Draven dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đường Dưới.

Đánh giá: Tướng Draven - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Draven vị trí đường Dưới
Kết quả:5/5- 568 phiếu bầu