Tướng Galio - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Galio vị trí AP đường Trên

Tướng Galio - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Galio vị trí AP đường Trên

I - Giới thiệu tướng Galio - Ma dơi:

- Dù rất hiếm khi được xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý, nhưng từ lâu Galio đã được biết đến như một trong những lựa chọn để đối đầu với đội hình thiên nặng về sức mạnh phép thuật của đối phương.

- Khả năng đi đường ổn, sức chống chịu và bảo vệ cho bản thân cũng như đồng minh tốt kèm theo là một Ultimate khống chế diện rộng tuyệt vời, Galio đang có rất nhiều tiềm năng cần khai phá để bước vào đấu trường chuyên nghiệp.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Galio vị trí AP đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Galio - Ma dơi:

  • Máu: 577.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 319 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.97 (+3.375 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.638 (+1.2% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 8.71 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Galio - Ma dơi:

Lớp Da Cổ Ngữ

Galio chuyển 50% tổng kháng phép của hắn thành sức mạnh phép thuật.

Đòn Trừng Phạt

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 940

Galio bắn chưởng ra từ đôi mắt, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch tại vùng ảnh hưởng.

Galio bắn chưởng ra từ đôi mắt, gây 80/135/190/245/300 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch quanh vụ nổ, giảm tốc độ di chuyển của chúng đi 24/28/32/36/40% trong 2.5 giây.

Ma Dơi Bảo Hộ

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800

Galio phủ khiên lên một tướng đồng minh, gia tăng giáp và kháng phép của họ, và hồi lại cho Galio máu mỗi khi tướng đó nhận sát thương.

Galio phủ lên một đơn vị tướng đồng minh lớp bảo hộ trong 4 giây, tăng cho mục tiêu 30/45/60/75/90 Giáp và Kháng phép. Mỗi khi mục tiêu nhận sát thương, Galio được hồi 25/40/55/70/85 (+30% sức mạnh phép thuật) máu. (-20% hồi máu theo mỗi lần chịu sát thương kế tiếp)

Ngọn Gió Chính Trực

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1180

Galio vỗ cánh tung ra một luồng gió gây sát thương kẻ địch và tăng tốc độ di chuyển cho những đồng minh bước lên vệt gió để lại.

Galio vỗ cánh tạo ra một luồng gió gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Một vệt gió còn vương lại trong 5 giây, tăng tốc độ di chuyển cho tất cả những đồng minh lướt qua nó 20/28/36/44/52%.

Sự Báo Thù Của Durand

  • Tiêu hao: 100/150/200 Năng lượng
  • Khoảng cách: 560

Galio hóa thân thành một bức tượng, khiêu khích kẻ địch cạnh bên và trữ năng lượng khi chúng tấn công hắn. Rồi Galio trỗi dậy trở lại bình thường phóng thích năng lượng đó ra gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Galio niệm phép trong 2 giây, khiêu khích tất cả kẻ địch cạnh bên và chặn 50% sát thương nhận vào.

Kết thúc chiêu, Galio gây 220/330/440 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, cộng thêm 5% sát thương theo mỗi đòn đánh hắn phải gánh chịu trong thời gian niệm phép. Tối đa 40% sát thương cộng thêm.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Galio - Ma dơi:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  + 0.87 Xuyên Kháng Phép
9  + +1.41 giáp
5  - 0.83% thời gian hồi skill
3  - 0.09% thời gian hồi skill mỗi level (1.67% level18
3  + 4.95 Sức Mạnh Phép Thuật

5/ Lên đồ Galio:

Cóc Hài Hòa

Giày Thủy Ngân

Gươm Truy Tung

Di Thư Cổ

- Giữa trận:

Gươm Truy Tung Dũng Sĩ

Côc Quỷ Athene

- Cuối Trận:

Giáp Tâm Linh

Gậy Đầu Lâu

Giáp Máu Warmog

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Gươm Truy Tung Dũng Sĩ

Côc Quỷ Athene

Giáp Tâm Linh

Gậy Đầu Lâu

Giáp Máu Warmog

6/ Tướng phối hợp tốt với Galio:  theo NhomGameThu thì Galio là một vị tướng sở hữu lượng kháng phép cao, khả năng giao tranh tổng mạnh nên có thể kết hợp tốt với đội hình gây sát thương trên diện rộng như:

Miss Fortune

Orianna

Pantheon

7/ Tướng khắc tinh của Galio:  Galio đối đầu khá tốt với những đội hình thiên về sức mạnh phép thuật nhưng lại hơi lép vế với những vị tướng thiên về sát thương vật lí, điển hình như:

Renekton

Jayce

Rengar

8/ Cách chơi Galio:

Giai đoạn đầu trận:

– Với bộ kĩ năng của mình, Galio có thể farm lính cũng như quấy rối đối thủ hiệu quả. Hãy sử dụng Đòn Trừng Phạt (Q) hay Ngọn Gió Chính Trực (E) để quấy rối đối phương khi chúng lại gần lính last hit.

– Khi bị gank hay áp sát, Ngọn Gió Chính Trực (E) là công cụ tốt giúp bạn có thể rút lui an toàn.

– Khi phải lao vào tay đôi với đối thủ, hãy nhớ sử dụng Ma Dơi Bảo Hộ (W) lên bản thân để tăng thêm sức chống chịu.

Giai đoạn giữa trận:

– Ngay khi có Ultimate thì sức mạnh của bạn đã tăng lên đột biến, hãy để dành nó cho những cú Dịch Chuyển nhằm thay đổi cục diện giao tranh ở những thời điểm quan trọng.

Sự Báo Thù Của Durand (R) phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn áp sát được càng nhiều đối phương càng tốt. Để đạt được điều đó, bạn cần đầu tư Tốc Biến hay sử dụng Ngọn Gió Chính Trực (E) làm đà để tăng thêm khả năng tiếp cận.

– Luôn nhở sử dụng Ma Dơi Bảo Hộ (W) trước khi sử dụng Sự Báo Thù Của Durand (R) nhằm giảm tối đa sát thương nhận vào bản thân.

Giai đoạn cuối trận:

– Luôn là người tiên phong trong combat với Ultimate mở màn giao tranh.

– Sử dụng Ngọn Gió Chính Trực (E) lên đường tấn công hay rút lui giúp đội bạn cơ động hơn rất nhiều.

– Hãy sử dụng Ma Dơi Bảo Hộ (W) một cách hợp lí để bảo vệ cho bản thân hay đồng đội đang bị dồn sát thương khi cần.

V - Trang phục Galio - Ma dơi:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Galio - Ma dơi:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Galio dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí APđường Trên.

Đánh giá: Tướng Galio - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Galio vị trí AP đường Trên
Kết quả:4/5- 480 phiếu bầu